logo24kara3.200

Giới thiệu các mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d’Art Tribute to Explorer Naturalists mới

Bộ sưu tập Métiers D’art là cách mà thương hiệu Vacheron Constantin tôn vinh những nhà tự nhiên học thế kỷ 19. Mới đây, thương hiệu đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập này 4 mẫu Vacheron Constantin Métiers d'Art Tribute to Explorer Naturalists mới. Hãy cùng 24Kara tìm hiểu những chiếc đồng hồ này qua bài viết dưới đây nhé!

1, Chủ đề và hành trình tìm cảm hứng tạo nên các mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d'Art Tribute to Explorer Naturalists mới

Chủ đề đặc biệt về các nhà tự nhiên học đã gợi lên một số sáng tạo métier d'art trước đây của thương hiệu, chẳng hạn như dòng Mercator, Audubon hay Great Explorers.

vacheron_constantin_metiers_dart_tribute_to_explorer_naturalists-2

Đối với bộ sưu tập Métiers d'Art mới này, Vacheron Constantin đã mời các nhà sưu tập lên tàu HMS Beagle cùng với những nhà tự nhiên học lừng danh nhất thế kỷ 19 (bao gồm cả Charles Darwin) khi con tàu Anh đi vòng quanh thế giới vào những năm 1830.

vacheron_constantin_metiers_dart_tribute_to_explorer_naturalists-1

Cuộc hành trình và khám phá kéo dài 5 năm của Beagle đã tạo nên chủ đề để tô điểm cho bốn chiếc đồng hồ này bằng những đồ trang trí lịch sử, thực vật hoặc động vật học hấp dẫn.

2, Thiết kế đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d'Art Tribute to Explorer Naturalists

Các mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d'Art Tribute to Explorer Naturalists có vỏ bằng vàng khối với kích thước 41mm. Bên trong vỏ là sự tỉ mỉ của các thợ chạm, thợ tráng men và các thợ thủ công khác tạo nên lời mời gọi du hành ngược thời gian và mơ về những khám phá của những nhà thám hiểm khoa học này.

vacheron_constantin_metiers_dart_tribute_to_explorer_naturalists-3

Những chiếc đồng hồ kể câu chuyện của mình bằng cách sử dụng các sản phẩm thủ công truyền thống trên nền canvas cực nhỏ. Ở phía bên trái, một đường cắt trên mặt số hiển thị thời gian theo cách nguyên bản được mô tả trên nền nhiều sức gợi. Giờ được đọc bằng kỹ thuật số khi chúng di chuyển dọc theo đường đua dài 120 phút.

vacheron_constantin_metiers_dart_tribute_to_explorer_naturalists-4

Bốn mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d'Art Tribute to Explorer Naturalists mới lần lượt kể những câu chuyện sinh động là:

Beagle Odyssey đi đến Cape Verde (1832) mang mã hiệu 7500U/000G-B991 với vỏ bằng vàng trắng và con tàu bằng vàng được chạm khắc tinh xảo nhìn từ đuôi tàu, với những bông hoa và tán lá nhiệt đới um tùm ở bên phải.

Chiếc đồng hồ miêu tả eo biển Magellan mang mã hiệu 7500U/000R-B992 bằng vàng hồng (1833/34) khắc hình Beagle đang chèo thuyền trên mặt biển xanh.

vacheron_constantin_metiers_dart_tribute_to_explorer_naturalists-7

Chiếc Tierra del Fuego bằng vàng trắng (1833/34) mang mã hiệu 7500U/000G-B993 được khắc hình những chú chim và một con bướm, trong khi một bản đồ cổ và hoa gió được sơn bằng men thu nhỏ.

Cuối cùng, chiếc Cape of Good Hope (1836) bằng vàng hồng mang mã hiệu 7500U/000R-B994 có hình các loài chim và một con kỳ nhông trên khung cảnh tráng men tráng lệ.

3, Bộ máy đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d'Art Tribute to Explorer Naturalists

Các mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d'Art Tribute to Explorer Naturalists được trang bị bộ máy calibre 1120 AT. Bộ máy này dao động ở tần số 19.800vph với 36 chân kính, đem lại khả năng trữ cót trong 40 giờ. Được phát triển dựa trên cỗ máy JLC920 siêu mỏng, bộ máy calibre 1120 AT tích hợp một mô-đun vệ tinh để điều khiển chức năng wandering hours trên mặt số dọc theo vạch phút.

vacheron_constantin_metiers_dart_tribute_to_explorer_naturalists-6

Bộ máy đáp ứng các thông số kỹ thuật của Geneva Seal. Bạn có thể chiêm ngưỡng sự hoàn thiện tỉ mỉ của cỗ máy qua mặt sau đồng hồ. Ví dụ như lối trang trí mang phong cách truyền thống với sọc Geneva và perlage hay rotor vàng 22k được khắc hình hoa hồng la bàn.

4, Các chi tiết khác và giá bán đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d'Art Tribute to Explorer Naturalists

Các mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d'Art Tribute to Explorer Naturalists đi kèm với dây đeo bằng da cá sấu cỡ lớn được khâu thủ công. Chiếc khóa vàng có hình cây thánh giá nửa tiếng Malta.

vacheron_constantin_metiers_dart_tribute_to_explorer_naturalists-5

Mỗi chiếc trong số bốn phiên bản đồng hồ được phát hành dưới dạng giới hạn số lượng gồm 10 mẫu và có giá bán lẻ là 203.000 EUR (tức khoảng gần 5,1 tỷ đồng).

Trên đây là thông tin về các mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d'Art Tribute to Explorer Naturalists mới. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi website của 24Kara để cập nhật thêm nhiều tin tức khác về đồng hồ nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?