1._only_24kara_png.300

Greubel Forsey

Greubel Forsey - Những công trình thời gian đồ sộ

Khi Robert Greubel và Stephen Forsey hợp tác và ra mắt Greubel Forsey vào năm 2004 tại La Chaux-de-Fonds (Thụy Sĩ), họ đã không tin rằng mọi thứ đã được phát minh ra trong quá trình sản xuất đồng hồ.

Xem thêm: Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Greubel Forsey

1, Tóm tắt những trang lịch sử thú vị của Greubel Forsey

Khi Robert Greubel và Stephen Forsey hợp tác và ra mắt Greubel Forsey vào năm 2004 tại La Chaux-de-Fonds (Thụy Sĩ), họ đã không tin rằng mọi thứ đã được phát minh ra trong quá trình sản xuất đồng hồ. Đi ngược lại quy luật trên thị trường, họ tập trung sức lực vào sự đổi mới không khoan nhượng và những kĩ thuật khó nhất trong công trình chế tác đồng hồ bằng tay, từ đó Greubel Forsey đã khẳng định đẳng cấp xuất sắc của mình, thậm chí có thể sánh ngang với những bậc thầy chế tác từ những thế kỷ 18-19 đã đạt được.

csm_balancier-contemporain_2374_original_aad75647b9

Mỗi chiếc đồng hồ của Greubel Forsey đều chỉ được sản xuất giới hạn với 100 chiếc. Bằng sự sáng tạo vượt bậc, mỗi thiết kế của thương hiệu này trong một năm đều xuất sắc hiện thực hóa cũng như truyền tải thông điệp và năng lực vượt trội của mình cho cả thế giới thấy. Mỗi phát minh cơ bản của Greubel Forsey đều được thực hiện và kiểm định nghiêm ngặt thông qua Phòng thí nghiệm EWT, để từ đó thêm một chương mới vào lịch sử chế tạo đồng hồ.

Thông qua 30 phiên bản độc đáo được tạo ra từ năm 2004, Robert Greubel và Stephen Forsey tiếp tục chia sẻ và duy trì niềm đam mê và tầm nhìn của họ về chế tạo đồng hồ cơ học đương đại cho đến tận ngày nay.

2, Các bộ sưu tập độc đáo của Greubel Forsey

2.1, Greubel Forsey Balancier S Collection

Đồng hồ Balancier S xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng, mặt số vát cong độc đáo ôm khít theo vòng cổ tay. Bộ sưu tập được trang bị 4 loại kim bao gồm: Kim giờ, phút, giây nhỏ, dự trữ năng lượng đều được sơn đỏ ở đầu nổi bật trên nền mặt số tối màu. Hệ thống bánh xe cân bằng đặc trưng của Greubel Forsey nằm ở nghiêng 30 ° tạo ra những chuyển động thú vị ngay trên mặt số đồng hồ.

Mẫu đồng hồ Greubel Forsey Balancier S có mức giá khoảng 195.000 CHF tương đương khoảng 5,5 tỷ VND

2.2, Greubel Forsey GMT sport Collection

Bộ sưu tập GMT Sport được trang bị vỏ titan hoàn toàn mới và nguyên bản, kèm theo phong cách thể thao khỏe khoắn giúp đồng hồ trở thành 1 trong những đối thủ khó vượt qua trong thị trường đồng hồ thể thao trên thế giới. 

Đồng hồ Greubel Forsey GMT có mức giá khoảng 480.000 CHF - 520.000 VHF tương đương khoảng 13,4 tỷ - 14,5 tỷ VND

2.3, Greubel Forsey Hand Made 1 Collection

Greubel Forsey đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những tác phẩm thời gian táo bạo, độc đáo thực sự, nên mỗi thiết kế của Greubel Forsey đều kể một câu chuyện riêng. Mỗi chiếc có quá trình và hành trình phát triển riêng để tạo nên nét khác biệt của chính mình.

Đồng hồ Greubel Forsey Hand Made 1 có giá khoảng 700.000 CHF - 900.000 CHF tương đương khoảng 19,6 tỷ - 25,2 tỷ VND

2.4, Greubel Forsey Art Piece Edition Historyque Collection

Bộ sưu tập Forsey Art Piece Edition Historyque được sản xuất độc bản với vỏ và đa số cả phần đều làm từ nguyên liệu bạch kim quý giá và khó chế tác nhất. Art Piece Edition Historique tự hào khẳng định mình là một 'chiếc đồng hồ triết học'. Bởi nó đã thu hút giới mộ điệu đồng hồ trên thế giới khao khát muốn trải nghiệm một cỗ máy thời gian độc đáo đến như vậy

csm_art-piece-edition-historique_2371_original_f2d5619b24

Đồng hồ Greubel Forsey Art Piece Edition Historyque có giá khoảng 555.000 CHF tương đương khoảng 15,5 tỷ VND

2.5, Greubel Forsey Balancier Contemporain Collection

Vào năm 2019, Greubel Forsey đã mở ra một chương mới trong lịch sử chế tác của mình bằng cách giới thiệu chiếc Balancier Contemporain đặc biệt nhỏ gọn, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên có đường kính 39,6mm của thương hiệu này. Việc tạo ra một bộ chuyển động phức tạp trong một kích thước vừa phải sẽ đặt ra thách thức trong quá trình chế tác, nhưng điều đó không làm khó được Greubel Forsey khi Balancier Contemporain đã xuất hiện với một diện mạo quá hoàn hảo.

Đồng hồ Greubel Forsey Balancier Contemporain có giá khoảng 195.000 CHF tương đương khoảng 5,5 tỷ VND

Đọc thêm
Sắp xếp
BLOG
  • Thu mua đồng hồ chính hãng giá cao tại 24KARA

    Một địa chỉ hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng và uy tín sẽ giúp quý khách có thể yên tâm giao chiếc đồng hồ mình trân trọng đến với những người cần với mức giá tốt nhất có thể. Hôm nay, hãy để chúng tôi giới thiệu dịch vụ hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại 24KARA, và lý do tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi!
  • Các dịch vụ của Watch Certificate mà quý khách nhận được tại đối tác độc quyền 24Kara

    Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu về công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate. Hôm nay, hãy đến với chi tiết về các dịch vụ và công nghệ thẩm định đồng hồ của công ty này để biết vì sao Watch Certificate lại có vị trí đứng đầu trong thị trường thẩm định đồng hồ thế giới nhé!
  • Giới thiệu Watch Certificate - Công ty thẩm định đồng hồ uy tín bậc nhất đến từ Pháp

    Đồng hồ không chỉ đơn thuần là thiết bị theo dõi thời gian, mà còn là biểu tượng của sự thượng lưu, và tinh tế. Tuy nhiên, thị trường đồng hồ không chỉ phồn thịnh với những thương hiệu danh tiếng mà còn tồn tại nhiều các sản phẩm giả mạo. Trong khi đó, chưa nhiều công ty, đại lý có đủ chuyên môn, được cấp chứng chỉ để khả năng thẩm định chính xác một chiếc đồng hồ cao cấp. Đối mặt với thách thức này, công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate ra đời với sứ mệnh không gì khác ngoài việc đảm bảo sự trong sạch và chất lượng cho thế giới đồng hồ cao cấp.

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?