logo24kara3.200

Greubel Forsey

Greubel Forsey - Những công trình thời gian đồ sộ

Khi Robert Greubel và Stephen Forsey hợp tác và ra mắt Greubel Forsey vào năm 2004 tại La Chaux-de-Fonds (Thụy Sĩ), họ đã không tin rằng mọi thứ đã được phát minh ra trong quá trình sản xuất đồng hồ.

Xem thêm: Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Greubel Forsey

1, Tóm tắt những trang lịch sử thú vị của Greubel Forsey

Khi Robert Greubel và Stephen Forsey hợp tác và ra mắt Greubel Forsey vào năm 2004 tại La Chaux-de-Fonds (Thụy Sĩ), họ đã không tin rằng mọi thứ đã được phát minh ra trong quá trình sản xuất đồng hồ. Đi ngược lại quy luật trên thị trường, họ tập trung sức lực vào sự đổi mới không khoan nhượng và những kĩ thuật khó nhất trong công trình chế tác đồng hồ bằng tay, từ đó Greubel Forsey đã khẳng định đẳng cấp xuất sắc của mình, thậm chí có thể sánh ngang với những bậc thầy chế tác từ những thế kỷ 18-19 đã đạt được.

csm_balancier-contemporain_2374_original_aad75647b9

Mỗi chiếc đồng hồ của Greubel Forsey đều chỉ được sản xuất giới hạn với 100 chiếc. Bằng sự sáng tạo vượt bậc, mỗi thiết kế của thương hiệu này trong một năm đều xuất sắc hiện thực hóa cũng như truyền tải thông điệp và năng lực vượt trội của mình cho cả thế giới thấy. Mỗi phát minh cơ bản của Greubel Forsey đều được thực hiện và kiểm định nghiêm ngặt thông qua Phòng thí nghiệm EWT, để từ đó thêm một chương mới vào lịch sử chế tạo đồng hồ.

Thông qua 30 phiên bản độc đáo được tạo ra từ năm 2004, Robert Greubel và Stephen Forsey tiếp tục chia sẻ và duy trì niềm đam mê và tầm nhìn của họ về chế tạo đồng hồ cơ học đương đại cho đến tận ngày nay.

2, Các bộ sưu tập độc đáo của Greubel Forsey

2.1, Greubel Forsey Balancier S Collection

Đồng hồ Balancier S xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng, mặt số vát cong độc đáo ôm khít theo vòng cổ tay. Bộ sưu tập được trang bị 4 loại kim bao gồm: Kim giờ, phút, giây nhỏ, dự trữ năng lượng đều được sơn đỏ ở đầu nổi bật trên nền mặt số tối màu. Hệ thống bánh xe cân bằng đặc trưng của Greubel Forsey nằm ở nghiêng 30 ° tạo ra những chuyển động thú vị ngay trên mặt số đồng hồ.

Mẫu đồng hồ Greubel Forsey Balancier S có mức giá khoảng 195.000 CHF tương đương khoảng 5,5 tỷ VND

2.2, Greubel Forsey GMT sport Collection

Bộ sưu tập GMT Sport được trang bị vỏ titan hoàn toàn mới và nguyên bản, kèm theo phong cách thể thao khỏe khoắn giúp đồng hồ trở thành 1 trong những đối thủ khó vượt qua trong thị trường đồng hồ thể thao trên thế giới. 

Đồng hồ Greubel Forsey GMT có mức giá khoảng 480.000 CHF - 520.000 VHF tương đương khoảng 13,4 tỷ - 14,5 tỷ VND

2.3, Greubel Forsey Hand Made 1 Collection

Greubel Forsey đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những tác phẩm thời gian táo bạo, độc đáo thực sự, nên mỗi thiết kế của Greubel Forsey đều kể một câu chuyện riêng. Mỗi chiếc có quá trình và hành trình phát triển riêng để tạo nên nét khác biệt của chính mình.

Đồng hồ Greubel Forsey Hand Made 1 có giá khoảng 700.000 CHF - 900.000 CHF tương đương khoảng 19,6 tỷ - 25,2 tỷ VND

2.4, Greubel Forsey Art Piece Edition Historyque Collection

Bộ sưu tập Forsey Art Piece Edition Historyque được sản xuất độc bản với vỏ và đa số cả phần đều làm từ nguyên liệu bạch kim quý giá và khó chế tác nhất. Art Piece Edition Historique tự hào khẳng định mình là một 'chiếc đồng hồ triết học'. Bởi nó đã thu hút giới mộ điệu đồng hồ trên thế giới khao khát muốn trải nghiệm một cỗ máy thời gian độc đáo đến như vậy

csm_art-piece-edition-historique_2371_original_f2d5619b24

Đồng hồ Greubel Forsey Art Piece Edition Historyque có giá khoảng 555.000 CHF tương đương khoảng 15,5 tỷ VND

2.5, Greubel Forsey Balancier Contemporain Collection

Vào năm 2019, Greubel Forsey đã mở ra một chương mới trong lịch sử chế tác của mình bằng cách giới thiệu chiếc Balancier Contemporain đặc biệt nhỏ gọn, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên có đường kính 39,6mm của thương hiệu này. Việc tạo ra một bộ chuyển động phức tạp trong một kích thước vừa phải sẽ đặt ra thách thức trong quá trình chế tác, nhưng điều đó không làm khó được Greubel Forsey khi Balancier Contemporain đã xuất hiện với một diện mạo quá hoàn hảo.

Đồng hồ Greubel Forsey Balancier Contemporain có giá khoảng 195.000 CHF tương đương khoảng 5,5 tỷ VND

Đọc thêm
Sắp xếp
BLOG
  • Giới thiệu các mẫu đồng hồ Rolex Perpetual 1908 mới

    Tiếp nối những mẫu đồng hồ được thương hiệu Rolex ra mắt trong sự kiện Watches & Wonder 2023 đang diễn ra tại Thuỵ Sĩ, hãy cùng đến với bộ sưu tập Rolex Perpetual 1908 thanh lịch và sang trọng được trình bày trong thiết kế Cellini cổ điển qua bài viết dưới đây của 24Kara!
  • Giới thiệu các mẫu đồng hồ Rolex Sky-Dweller 2023 với mặt số mới và các cải tiến bên trong bộ máy hoạt động

    Trong loạt đồng hồ giới thiệu ở tuần lễ Watches & Wonder 2023, thương hiệu Rolex đã đem đến nhiều phiên bản, đánh dấu các thiết kế mang tính bước ngoặt của mình. Hôm nay, hãy cùng 24Kara khám phá bộ sưu tập Rolex Sky-Dweller 2023 với các cải tiến bên trong bộ máy và mặt số mới qua bài viết dưới đây nhé!
  • Giới thiệu đồng hồ Omega Speedmaster Super Racing 329.30.44.51.01.003 với hệ thống Spirate mới

    Mới đây, thương hiệu Omega vừa giới thiệu một phiên bản Speedmaster mang trong mình độ chính xác siêu cao với cấu trúc xoắn ốc và tinh chỉnh mới. Hãy cùng 24Kara khám phá chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Super Racing 329.30.44.51.01.003 qua bài viết dưới đây nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh (đang cải tạo sửa chữa).

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    24KARA Channel

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status