SHOWROOM ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG TỪ 9H00 - 19H00
logo24kara3.200

Tin tức Đồng hồ

 • Giới thiệu đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture mới

  Ngày: 16-10-2021
  Phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập Highlife của thương hiệu Frederique Constant vừa được ra mắt đã gây chú ý khi được gọi là chiếc đồng hồ có mặt số trình bày phức tạp nhất. Hôm nay, hãy cùng với 24Kara đến với các phiên bản đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture mới sau đây.
 • Khám phá sự hợp tác của Time + Tide với Zenith trong siêu phẩm Zenith Defy Classic Skeleton “Night Surfer” 97.9000.670/26.M9000

  Ngày: 15-10-2021
  Sự hợp tác của Time + Tide với Zenith trở thành đề tài khiến giới mộ điệu vô cùng hào hứng và quan tâm. Với sản phẩm mới nhất đánh dấu sự hợp tác đặc biệt này, bầu trời đêm của Úc được tái hiện lại rực rỡ, huyền bí đầy thu hút. Hãy cùng 24Kara đến với chiếc Zenith Defy Classic Skeleton “Night Surfer” 97.9000.670/26.M9000 mới.
 • Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ Tiffany & CO

  Ngày: 15-10-2021
  Một đại diện tiêu biểu cho đế chế đồng hồ Hoa Kỳ, không thể không kể đến thương hiệu Tiffany & CO. Đóng góp cho thế giới đồng hồ những sản phẩm độc đáo, chỉn chu trong từng thiết kế, đồng hồ Tiffany & CO đã và đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong giới những cỗ máy thời gian.
 • Giới thiệu đồng hồ Breitling Super Chronomat 44 Four-Year Calendar I19320251B1S1 mới - Đồng hồ chronograph với tính năng lịch độc đáo

  Ngày: 13-10-2021
  Bộ sưu tập Breitling Chronomat kể từ lúc mới ra mắt đã thể hiện rõ quyết tâm của mình trong việc đem đến những mẫu đồng hồ thể thao đa năng siêu mỏng và độc đáo. Duy trì tinh thần đó, hôm nay hãy cùng 24Kara đến với chiếc Breitling Super Chronomat 44 Four-Year Calendar I19320251B1S1 với tính năng lịch siêu phức tạp và độc đáo.
 • Triện kim loại quý trên đồng hồ, bạn có biết?

  Ngày: 10-10-2021
  Đối với những người chơi đồng hồ thực thụ, họ không chỉ để ý vẻ ngoài của một sản phẩm, mà còn chú tâm đến những chi tiết rất nhỏ như triện đồng hồ ở mặt sau. Không phải ai cũng nắm được ý nghĩa của toàn bộ các loại triện đồng hồ. Vì vậy hôm nay hãy cùng 24Kara tìm hiểu về các loại triện kim loại phổ biến nhé!
 • Thương hiệu Urwerk - Vẻ đẹp phá cách của đồng hồ cơ khí

  Ngày: 10-10-2021
  Thương hiệu đồng hồ Urwerk là sự kết hợp giữa nghệ nhân chế tác đồng hồ Felix Baumgartner và nhà thiết kế nổi tiếng Martin Frei. Với mục tiêu đem đến cho thế giới những mẫu đồng hồ cơ khí có 1-0-2, thương hiệu Urwerk đã và đang trở thành một tượng đài danh giá trong giới đồng hồ và được đặc biệt yêu thích bởi những người nổi tiếng.
 • Thương hiệu Vacheron Constantin - Lịch sử lâu đời làm nên vị thế dẫn đầu bất diệt

  Ngày: 08-10-2021
  Người ta thường nhắc đến Rolex như vị vua trong thế giới của những cỗ máy thời gian, tuy nhiên, cái tên Rolex chưa bao giờ xuất hiện trong vị trí top 3 của giới đồng hồ xa xỉ, mà danh sách này gọi tên Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet. Hôm nay, hãy cùng 24Kara tìm hiểu về Vacheron Constantin - thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất gắn liền với những kiệt tác thời gian xa xỉ bất diệt.
 • Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Titanium 26574TI.OO.1220TI.01 mới

  Ngày: 06-10-2021
  Những chiếc đồng hồ Royal Oak với lịch vạn niên của thương hiệu Audemars Piguet luôn đi đầu trong lĩnh vực đồng hồ phức tạp. Và chiếc đồng hồ mới ra mắt gần đây của nhà Audemars Piguet lại một lần nữa khiến giới mộ điệu mãn nhãn với mặt số 2 tông màu, vỏ titan siêu nhẹ cùng tính năng lịch vạn niên phức tạp. Hãy cùng 24Kara đến với chiếc Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar Titanium 26574TI.OO.1220TI.01 mới.
 • Giới thiệu bộ sưu tập Omega Speedmaster Chronoscope mới

  Ngày: 01-10-2021
  Bộ sưu tập Speedmaster của thương hiệu Omega mới đây vừa được mở rộng với những mẫu đồng hồ độc đáo, mang trong mình nhiều tính năng phức tạp và khả năng đọc nhiều thông tin trên mặt số. Hãy cùng 24Kara tìm hiểu bộ sưu tập Omega Speedmaster Chronoscope mới thú vị này nhé!
 • Bộ sưu tập Rolex Submariner - Chuẩn mực của đồng hồ lặn

  Ngày: 01-10-2021
  Có thể bạn chưa biết, mặc dù chưa bao giờ được xếp vào danh sách đồng hồ cao cấp, nhưng những thiết kế của đồng hồ Rolex Submariner vẫn là biểu tượng chuẩn mực của thế giới đồng hồ lặn. Hôm nay hãy cùng 24Kara tìm hiểu về bộ sưu tập này nhé!
 • Những thuật ngữ trên đồng hồ Rolex có thể bạn chưa biết

  Ngày: 29-09-2021
  Đồng hồ Rolex là niềm ao ước của biết bao người đam mê những cỗ máy thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về thương hiệu này cũng như các thuật ngữ thường dùng. Hôm nay, hãy cùng 24Kara tìm hiểu về một số thuật ngữ đồng hồ Rolex có thể bạn chưa biết nhé!
 • Những mẫu đồng hồ dành riêng cho mùa thu Hà Nội - Phần 2

  Ngày: 28-09-2021
  Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về 3 mẫu đồng hồ Longines dành riêng cho mùa thu Hà Nội. Vậy bên cạnh đó, còn những mẫu đồng hồ của thương hiệu nào cũng phù hợp để đeo vào mùa thu nhất? Hãy cùng 24Kara tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
 • Những mẫu đồng hồ dành riêng cho mùa thu Hà Nội - Phần 1

  Ngày: 28-09-2021
  Không quá lời khi nói mùa thu Hà Nội là mùa đẹp nhất trong năm. Mùa của hương cốm, hương hoa sữa, của vệt nắng hanh cuối hè và cơn gió thoáng lạnh đầu đông. Nếu như mùa hè, chúng ta yêu thích những chiếc đồng hồ thép thể thao mạnh mẽ và năng động, vậy thì mùa thu, những cỗ máy thời gian nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng 24Kara tìm hiểu qua bài viết này nhé!
 • Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Minute Repeater Supersonnerie Titanium 26591TI.OO.1252TI.03 mới

  Ngày: 25-09-2021
  Một phần của bộ sưu tập Royal Oak nổi tiếng nhà Audemars Piguet mà không phải ai cũng biết đến được gọi là “Supersonnerie” - bao gồm những mẫu đồng hồ với cơ chế điểm chuông - minute repeater phức tạp. Mới đây, thế hệ thứ 2 của dòng đồng hồ này vừa được ra mắt với tên Royal Oak Minute Repeater Supersonnerie 26591TI.OO.1252TI.03 trong lớp vỏ titanium, hãy cùng 24Kara tìm hiểu về chiếc đồng hồ độc đáo này nhé!
 • Cơ chế điểm chuông (Minute Repeater) - Khi tiếng nói của thời gian được ngân lên

  Ngày: 17-09-2021
  Bạn có bao giờ nghĩ đến việc chiếc đồng hồ của mình “phát ra tiếng nói”? Không còn chỉ là những tiếng “tik tok” đơn thuần, một số mẫu đồng hồ độc đáo còn được nhà sản xuất gửi gắm cơ chế điểm chuông (Minute Repeater) - một cơ chế phức tạp được ví von là “tiếng vọng của thời gian”. Hôm nay, hãy cùng 24Kara tìm hiểu về cơ chế này nhé!
 • Đôi dòng lịch sử của bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus - Quái vật biển xanh

  Ngày: 16-09-2021
  Giống như Royal Oak của thương hiệu Audemars Piguet, thương hiệu Patek Philippe cũng sở hữu bộ sưu tập mà còn nổi bật hơn cả tên thương hiệu, đó là bộ sưu tập Nautilus. Hôm nay, hãy cùng 24Kara tìm hiểu về câu chuyện đằng sau bộ sưu tập đình đám, được mệnh danh là "quái vật biển xanh" này nhé!
 • Các ký hiệu trên đồng hồ Patek Philippe có thể bạn chưa biết

  Ngày: 16-09-2021
  Được mệnh danh là vị vua trong giới đồng hồ cao cấp, Patek Philippe mang đến cho thế giới đồng hồ không chỉ là những thiết bị theo dõi thời gian, mà còn là những kiệt tác đầy tính nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về những ký tự mà Patek Philippe gửi gắm trong mỗi tác phẩm của mình. Hôm nay, hãy cùng 24Kara tìm hiểu về các ký hiệu trên đồng hồ Patek Philippe có thể bạn chưa biết nhé!
 • Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Van Cleef & Arpel

  Ngày: 13-09-2021
  Van Cleef & Arpel nổi tiếng là một hãng trang sức, đồng hồ và nước hoa cao cấp đến từ xứ Pháp thơ mộng. Những chiếc đồng hồ Van Cleef & Arpel luôn hấp dẫn giới mộ điệu bởi vẻ đẹp kiêu kỳ, tinh tế, giống như một món đồ trang sức có giá trị trên cổ tay người đeo.
 • Giới thiệu các mẫu đồng hồ Maurice Lacroix Aikon mới với dây đeo cao su và mặt số xanh lá

  Ngày: 13-09-2021
  Bộ sưu tập Aikon mới đây vừa được Maurice Lacroix mở rộng thêm với các mẫu đồng hồ mới đi kèm dây đeo cao su và mặt số màu xanh lá thịnh hành. Hãy cùng 24Kara tìm hiểu kỹ hơn về những chiếc Maurice Lacroix Aikon Automatic 2021 xem chúng có gì khác biệt nhé!
 • Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Victorinox - Đồng hồ quân đội bền hạng nhất thế giới

  Ngày: 13-09-2021
  Victorinox nổi tiếng với những con dao siêu bền được dùng trong quân đội. Bên cạnh đó, đồng hồ Victorinox cũng được thừa hưởng đặc trưng "siêu bền" này, Đồng hồ và dao, cả hai đều là sản phẩm danh tiếng lẫy lừng xuyên suốt lịch sử Victorinox, niềm tự hào của Thụy Sĩ.

2 3 4 5 6 » ( 16 )

congthuongmin

24KARA - Hệ thống Showroom Đồng hồ chính hãng và đồ hiệu

Công ty phân phối và bán lẻ đồ cao cấp: Đồng hồ, Bật lửa, Bút ký, Kính mắt


✪ Showroom 1 - Hà Nội : 9A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (đối diện Vincom Bà Triệu). 

✪ Showroom 2 - Hà Nội: 25/73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. 

✪ Showroom 3 - Hồ Chí Minh: 39 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh. 

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    24KARA Channel

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status