logo24kara3.200

Các dịch vụ của Watch Certificate mà quý khách nhận được tại đối tác độc quyền 24Kara

Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu về công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate. Hôm nay, hãy đến với chi tiết về các dịch vụ và công nghệ thẩm định đồng hồ của công ty này để biết vì sao Watch Certificate lại có vị trí đứng đầu trong thị trường thẩm định đồng hồ thế giới nhé!

Xem thêm: Giới thiệu Watch Certificate - Công ty thẩm định đồng hồ uy tín bậc nhất đến từ Pháp.

1, Quá trình kiểm tra thẩm định đồng hồ của Watch Certificate

Quá trình kiểm tra và cung cấp Chứng Chỉ Thẩm Định Đồng Hồ tại Watch Certificate diễn ra trong 2 bước nhanh gọn:

 • Bước 1: Các đối tác của Watch Certificate trên thế giới tiếp nhận thông tin sản phẩm, sau đó thực hiện mở đồng hồ, chụp ảnh chi tiết về 53 điểm (53 control points) và gửi cho chuyên gia của Watch Certificate.
 • Bước 2: Sau khi nhận đầy đủ các hình ảnh mà đối tác gửi đến, các chuyên gia của Watch Certificate sẽ thực hiện kiểm tra và thẩm định đồng hồ. Từ đó cung cấp 1 chứng chỉ thẩm định cho chiếc đồng hồ đó.

dich_vu_watch_certificate-2

Quá trình thẩm định đồng hồ của Watch Certificate diễn ra với 2 bước nhanh gọn

Với 2 bước kiểm tra và thẩm định nhanh chóng, chiếc đồng hồ của khách hàng sẽ được xác minh nguồn gốc chính xác. Đồng thời, những chiếc đồng hồ sau khi được thẩm định, Watch Certificate sẽ cung cấp chứng chỉ phù hợp tuỳ vào từng loại đồng hồ. Chứng chỉ này sẽ là cơ sở để khách hàng có thể hưởng thêm những dịch vụ khác về việc kiểm soát chất lượng và bảo vệ chiếc đồng hồ của mình.

2, Hai yếu tố độc lập kết hợp với nhau để đảm bảo uy tín cho quá trình thẩm định đồng hồ tại Watch Certificate

Như đã nói ở trên, quá trình thẩm định đồng hồ tại Watch Certificate diễn ra qua 2 bước, với sự kết hợp đồng thời của 2 yếu tố độc lập:

2.1, Đối tác của Watch Certificate trên toàn cầu

Việc thẩm định mang tính chất quan trọng không chỉ với người bán đồng hồ lướt và người mua, mà còn giúp hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trên thị trường đồng hồ cao cấp. Tuy nhiên, khách hàng muốn thẩm định đồng hồ thường gặp phải 2 khó khăn chính:

 • Tại quốc gia của mình (như Việt Nam) không có nhiều thợ đồng hồ có đủ kiến thức chuyên môn, đủ bằng cấp và khả năng để thẩm định đồng hồ một cách chính xác.
 • Nếu muốn có chứng chỉ thẩm định đồng hồ quốc tế, đặc biệt là với những sản phẩm có giá trị cao, khách hàng thậm chí còn phải mang trực tiếp đồng hồ đến các công ty thẩm định uy tín trên thế giới tại Thuỵ Sĩ, Pháp,... Điều này rất mất thời gian, công sức và chi phí đi lại khá tốn kém.

Hiểu được tình trạng này, Watch Certificate đã hợp tác rất nhiều đối tác trên các quốc gia khác nhau. Thay vì đến trụ sở của công ty tại Pháp hoặc đến những công ty thẩm định đồng hồ uy tín tại Thuỵ Sĩ, khách hàng có thể đến các cơ sở, đại lý độc quyền của Watch Certificate để cung cấp thông tin, hình ảnh đồng hồ. 

dich_vu_watch_certificate-10

Watch Certificate có nhiều đối tác trên toàn cầu. Tại Việt Nam, 24Kara là đối tác độc quyền của Watch Certificate

Những thợ đồng hồ của các đại lý sẽ giúp khách hàng chụp ảnh chi tiết 53 điểm theo quy định của Watch Certificate, sau đó gửi cho chuyên gia Watch Certificate thực hiện thẩm định. Từ đó, khách hàng sẽ không cần đi xa mà vẫn có chứng chỉ thẩm định quốc tế.

2.2, Các chuyên gia của Watch Certificate

Một điều đặc biệt của đội ngũ chuyên gia thẩm định đồng hồ tại Watch Certificate đó là: Họ đều là những người đã từng làm việc tại các công ty đồng hồ lớn như Patek Philippe, Breguet, Rolex,... Họ có đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng và bằng cấp cần thiết để có thể thực hiện việc thẩm định đồng hồ một cách chính xác.

dich_vu_watch_certificate-1

Chuyên gia của Watch Certificate là những người từng làm việc trong các công ty đồng hồ lớn, có chuyên môn và bằng cấp làm việc

Vì thế, khi các thợ đồng hồ của đối tác gửi hình ảnh, thông tin sản phẩm, những chuyên gia tại Watch Certificate sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, xác định nguồn gốc, thẩm định đồng hồ. Từ đó Watch Certificate sẽ cung cấp kết quả thẩm định và chứng chỉ quốc tế sau khi đã thẩm định xong.

3, Các bước đăng ký nhận Chứng Chỉ Thẩm Định Đồng Hồ tại Watch Certificate

Để đăng ký nhận Chứng Chỉ Thẩm Định tại Watch Certificate, khách hàng làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Thực hiện đăng ký mua chứng nhận: Khách hàng có thể nhận chứng chỉ Watch Certificate trực tuyến hoặc tại 1 trong những đối tác Watch Certificate được ủy quyền của công ty.
 • Bước 2: Đối tác của Watch Certificate tiếp nhận thông tin, cung cấp hình ảnh đồng hồ và gửi cho chuyên gia để thực hiện thẩm định. Các thông tin của khách hàng và sản phẩm đều được lưu trữ trên điện toán đám mây, thông qua blockchain để đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng.

dich_vu_watch_certificate-5

 • Bước 3: Chuyên gia của Watch Certificate thực hiện kiểm tra, đưa ra kết quả và cung cấp Chứng Chỉ Thẩm Định theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Kích hoạt Chứng Chỉ Thẩm Định Đồng Hồ: Sau khi hoàn thành việc thẩm định, khách hàng có thể xem chứng chỉ của mình bằng cách quét mã QR trên trang web của Watch Certificate. Khách hàng có thể yêu cầu cấp Chứng Chỉ dưới dạng thẻ cứng và có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ của Watch Certificate.

4, Các loại chứng chỉ của Watch Certificate

Tùy vào giá trị của chiếc đồng hồ bạn cần cấp chứng chỉ, Watch Certificate sẽ cấp cho bạn loại chứng chỉ phù hợp. Dưới đây là 4 loại chứng chỉ đồng hồ của Watch Certificate:

Watch Certificate Steel: Dành cho các mẫu đồng hồ có giá dưới 5.000 EUR (khoảng dưới 125 triệu đồng).

dich_vu_watch_certificate-6

Chứng chỉ Watch Certificate Steel

Watch Certificate Gold: Dành cho các mẫu đồng hồ có giá từ 5.000 EUR đến 15.000 EUR (khoảng từ 125 triệu đồng đến 375 triệu đồng).

dich_vu_watch_certificate-7

Chứng chỉ Watch Certificate Gold

Watch Certificate Black: Dành cho các mẫu đồng hồ có giá từ 15.000 EUR đến 50.000 EUR (khoảng từ 375 triệu đồng đến 1,25 tỷ đồng).

dich_vu_watch_certificate-8

Chứng chỉ Watch Certificate Black

Watch Certificate Red: Dành cho các mẫu đồng hồ có giá trị trên 50.000 EUR (khoảng trên 1,25 tỷ đồng).

dich_vu_watch_certificate-9

Chứng chỉ Watch Certificate Red

5, Các dịch vụ khác của Watch Certificate

Khi nhận được chứng chỉ đồng hồ của Watch Certificate, khách hàng có thể hưởng thêm các dịch vụ khác của công ty bao gồm:

5.1, Dịch vụ bảo hiểm đồng hồ độc quyền

Ngoài dịch vụ kiểm tra, thẩm định nguồn gốc, giá trị của đồng hồ, Watch Certificate còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm đồng hồ độc quyền cho khách hàng. Khi có bảo hiểm, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được chi trả trong nhiều trường hợp rủi ro như mất trộm, hỏng hóc.

dich_vu_watch_certificate-11

Bảo hiểm đồng hồ rất có ích trong trường hợp đồng hồ của khách hàng gặp rủi ro hỏng hóc, mất trộm

Gói bảo hiểm độc quyền này được thiết kế đặc biệt cho các mẫu đồng hồ cao cấp. Nội dung chi tiết của dịch vụ bảo hiểm đồng hồ Watch Certificate bao gồm:

 • Những mẫu đồng hồ cao cấp như Patek Philippe, Rolex, Audemars Piguet,... đều là các tài sản có giá trị của người đeo. Với gói bảo hiểm của Watch Certificate, những tài sản này sẽ được chi trả bảo hiểm cho các rủi ro như trộm cắp, hư hỏng đồng hồ do tai nạn,...
 • Định mức giá trị đồng hồ từ các chuyên gia, đảm bảo hoàn trả theo giá trị thị trường của chiếc đồng hồ được bảo hiểm.
 • Trong trường hợp đồng hồ bị hỏng, bảo hiểm sẽ chi trả tối đa 10% giá trị của sản phẩm được ghi trong chứng nhận.
 • Bảo hiểm của Watch Certificate mang giá trị toàn cầu: Khách hàng có thể được hưởng các quyền lợi bảo hiểm trên toàn thế giới, trừ một số mẫu đồng hồ đặc biệt nhất định.

5.2, Dịch vụ hỗ trợ khi đồng hồ có chứng chỉ của Watch Certificate bị trộm

Trong trường hợp không may chiếc đồng hồ của bạn bị mất trộm, khi có Chứng Chỉ Thẩm Định của Watch Certificate, công ty sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm lại chiếc đồng hồ của mình. Cụ thể:

 • Mỗi chứng chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các dịch vụ độc quyền của Watch Certificate. Mỗi chiếc đồng hồ được cấp chứng chỉ sẽ được lưu trữ toàn bộ thông tin về số seri, thông tin người sở hữu,...
 • Khi bạn bị trộm mất đồng hồ, số seri của chiếc đồng hồ đó ngay lập tức sẽ được đưa vào black list (danh sách đen) của Watch Certificate. Công ty sẽ thông báo ngay cho bạn khi chiếc đồng hồ mang số seri này được bán lại.
 • Danh sách đen của Watch Certificate được thông báo rộng rãi đến tất cả các đối tác trên toàn thế giới. Từ đó, khả năng bạn tìm được chiếc đồng hồ khi kẻ trộm bán lại rất cao.
 • Khi có thông báo về việc chiếc đồng hồ bị mất cắp đã được bán lại, Watch Certificate sẽ giúp bạn làm việc với các bên như người bán, người mới mua lại, cảnh sát để làm thủ tục hoà giải, giúp bạn nâng cao khả năng thu hồi lại chiếc đồng hồ của mình.

dich_vu_watch_certificate-10

Watch Certificate hỗ trợ khách hàng trong trường hợp bị mất trộm đồng hồ

Bên cạnh đó, Watch Certificate sẽ hỗ trợ bạn cung cấp thông tin, chứng chỉ đồng hồ để trình báo với cảnh sát. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng làm việc với bên bảo hiểm đồng hồ để nhận tiền bảo hiểm trong trường hợp đồng hồ bị mất trộm.

6, Khách hàng tại Việt Nam có được hưởng những dịch vụ từ đối tác độc quyền của Watch Certificate - 24Kara không?

Mới đây, 24Kara vừa vinh dự được trở thành đối tác của Watch Certificate trong lĩnh vực thẩm định và định giá đồng hồ. Là đối tác độc quyền tại Việt Nam, những người thợ đồng hồ, nhân viên kỹ thuật của 24Kara đã được đào tạo kiến thức chuyên sâu để giúp khách hàng chụp chi tiết 53 điểm (53 check points) gửi cho chuyên viên Watch Certificate thực hiện thẩm định và cung cấp chứng chỉ.

dich_vu_watch_certificate-3

Khách hàng 24Kara tại Việt Nam được hưởng đầy đủ các dịch vụ của Watch Certificate

Chúng tôi đảm bảo khách hàng của 24Kara sẽ được sử dụng đầy đủ các dịch vụ chuẩn quốc tế và được đảm bảo quyền lợi của mình từ Watch Certificate.

Với sự hợp tác này, 24Kara mong muốn giúp thị trường đồng hồ cũ tại Việt Nam trở nên trong sạch hơn, giảm thiểu rủi ro mua phải đồng hồ giả, hàng không chính hãng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đồng thời, khách hàng có thể yên tâm khi chiếc đồng hồ của mình được thẩm định bởi các chuyên gia có đủ kiến thức chuyên môn, chứng chỉ, bằng cấp quốc tế từ Watch Certificate - điều mà chỉ khách hàng 24Kara tại Việt Nam mới có.

Chi tiết hơn về sự hợp tác của 24Kara với Watch Certificate và các dịch vụ thẩm định của 24Kara trong vai trò là đối tác độc quyền của Watch Certificate tại Việt Nam, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết sau. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi website của 24Kara để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về đồng hồ nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?