logo24kara3.200

Bovet

Bovet - Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tiếp cận thị trường châu Á đầu tiên!

Bovet là thương hiêu đồng hồ truyền thống lâu đời đến từ Thụy Sỹ. Đồng hồ Bovet là những sản phẩm cơ khí xa xỉ. Bovet cũng được biết đến là thương hiệu xuất hiện đầu tiên tại thị trường châu Á (chính xác là vào thế kỷ 19 dành cho vua Trung Hoa lúc bấy giờ).

Xem thêm: Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Bovet

1, Câu chuyện lịch sử của thương hiệu đồng hồ Bovet

Edouard Bovet sinh năm 1797 tại Fleurier. Ông là con trai của Jean-Frédéric Bovet, người làm đồng hồ tại Fleurier. Edouard Bovet chuyển đến London năm 1814. Sau đó ông chuyển đến Canton và cùng một số người anh em của mình dấn thân vào ngành sản xuất những cỗ máy thời gian. 

Liên doanh của Edouard Bovet chủ yếu xuất khẩu đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ sang Trung Quốc. Sự phát đạt và thuận lợi của việc làm ăn này đã khiến những thế hệ trẻ nhà Bovet không còn hứng thú với việc làm đồng hồ nữa. 

dong-ho-bovet-1

Thương hiệu Bovet được bán đi nhiều lần trước khi hoạt động trở lại vào năm 1997. Các mẫu đồng hồ hiện tại của Bovet thừa hưởng thiết kế của những mẫu đồng hồ Bovet thế kỉ 19 và có hình dạng gần như một chiếc đồng hồ bỏ túi được đeo trên cổ tay.

Mặc dù hầu hết những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đắt tiền đều được đánh dấu “Genève” trên sản phẩm nhưng những chiếc đồng hồ Bovet lại khoác lên địa danh “Fleurier” như một niềm tự hào về nơi sinh ra mình. Đó cũng là điểm đặc trưng của những mẫu đồng hồ Bovet.

Đồng hồ bỏ túi của Bovet được coi là một tài sản có giá trị vô cùng ở Trung Quốc và được chấp nhận trong các cuộc mua bán thay cho tiền mặt ở thế kỉ 19. Bộ máy đồng hồ với thiết kế tinh tế và đẹp mắt được đặt dưới một lớp kính để người dùng có thể quan sát khi đồng hồ làm việc. Kim giây của đồng hồ nhảy từng giây là một nét rất đặc biệt ở Bovet (đồng hồ quartz sau này mới có).

dong-ho-bovet-2

2, Những bộ sưu tập đồng hồ Bovet tiêu biểu

2.1, Bộ sưu tập Fleurier

Bovet Fleurier là sự tôn vinh đương đại dành cho những chiếc đồng hồ bỏ túi, với núm và vấu độc đáo ở vị trí 12 giờ đồng hồ. Nằm trong bộ sưu tập Fleurier bao gồm nhiều phiên bản khác nhau như:

 • 19Thirty Fleurier
 • Miss Audrey
 • Miss Audrey Sweet Art
 • Monsieur BOVET
 • Virtuoso III
 • Virtuoso V
 • Virtuoso VII
 • Virtuoso VIII Chapter Two

2.2, Bộ sưu tập Dimier

Đồng hồ Bovet Dimier đều có điểm chung là sở hữu một núm đồng hồ độc đáo với thiết kế hiện đại ở vị trí 3 giờ.

Bên trong bộ sưu tập Dimier là các phiên bản khác nhau gồm:

 • 19Thirty Dimier
 • Récital 21
 • Récital 22 Grand Récital
 • Récital 23
 • Récital 26 Brainstorm® Chapter Two
 • Récital 26 Brainstorm® Chapter Two Red Gold
 • Récital 27
 • Récital 29

Được biết, mỗi năm, Bovet chỉ sản xuất khoảng 2000 - 2500 mẫu đồng hồ. Với thiết kế ấn tượng, tỉ mỉ và độc đáo, cộng thêm số lượng đồng hồ sản xuất giới hạn, nên mức giá cho mỗi mẫu của Bovet khá cao, nằm trong khoảng từ 18 nghìn đến 2,5 triệu đô tùy mức độ phức tạp của đồng hồ.

Đọc thêm
Sắp xếp
2 3 4 5 6 » ( 13 )
BLOG
 • Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Nautilus Flyback Chronograph 5980/60G-001 mới

  Một lần nữa thương hiệu Patek Philippe đưa chúng ta đến tone màu denim trong chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Flyback Chronograph 5980/60G-001 mới ra mắt tại sự kiện Watches & Wonders 2024. Hãy cùng 24Kara khám phá chiếc đồng hồ đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé!
 • Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Travel Time 5164G mới

  Mới đây, thương hiệu Patek đã đem đến sự kiện Watches & Wonders một chiếc đồng hồ Aquanaut bằng vàng trắng với tone màu xanh denim như để chào đón mùa hè tươi mát đang đến gần. Hãy cùng 24Kara tìm hiểu về chiếc Patek Philippe Aquanaut Travel Time 5164G mới qua bài viết dưới đây nhé!
 • Khám phá vẻ đẹp đầy mê hoặc của Patek Philippe 5236P In-line Perpetual Calendar Salmon Dial 5236P-010 mới

  Tiếp nối sự ra mắt các mẫu đồng hồ mới trong sự kiện Watches & Wonders 2024, thương hiệu Patek Philippe đã khiến giới mộ điệu tiếp tục mê đắm trong vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch của chiếc Patek Philippe 5236P In-line Perpetual Calendar Salmon Dial 5236P-010 trong sự kết hợp màu sắc mới.

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?