1._only_24kara_png.300

Bovet

Bovet - Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tiếp cận thị trường châu Á đầu tiên!

Bovet là thương hiêu đồng hồ truyền thống lâu đời đến từ Thụy Sỹ. Đồng hồ Bovet là những sản phẩm cơ khí xa xỉ. Bovet cũng được biết đến là thương hiệu xuất hiện đầu tiên tại thị trường châu Á (chính xác là vào thế kỷ 19 dành cho vua Trung Hoa lúc bấy giờ).

Xem thêm: Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Bovet

1, Câu chuyện lịch sử của thương hiệu đồng hồ Bovet

Edouard Bovet sinh năm 1797 tại Fleurier. Ông là con trai của Jean-Frédéric Bovet, người làm đồng hồ tại Fleurier. Edouard Bovet chuyển đến London năm 1814. Sau đó ông chuyển đến Canton và cùng một số người anh em của mình dấn thân vào ngành sản xuất những cỗ máy thời gian. 

Liên doanh của Edouard Bovet chủ yếu xuất khẩu đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ sang Trung Quốc. Sự phát đạt và thuận lợi của việc làm ăn này đã khiến những thế hệ trẻ nhà Bovet không còn hứng thú với việc làm đồng hồ nữa. 

dong-ho-bovet-1

Thương hiệu Bovet được bán đi nhiều lần trước khi hoạt động trở lại vào năm 1997. Các mẫu đồng hồ hiện tại của Bovet thừa hưởng thiết kế của những mẫu đồng hồ Bovet thế kỉ 19 và có hình dạng gần như một chiếc đồng hồ bỏ túi được đeo trên cổ tay.

Mặc dù hầu hết những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đắt tiền đều được đánh dấu “Genève” trên sản phẩm nhưng những chiếc đồng hồ Bovet lại khoác lên địa danh “Fleurier” như một niềm tự hào về nơi sinh ra mình. Đó cũng là điểm đặc trưng của những mẫu đồng hồ Bovet.

Đồng hồ bỏ túi của Bovet được coi là một tài sản có giá trị vô cùng ở Trung Quốc và được chấp nhận trong các cuộc mua bán thay cho tiền mặt ở thế kỉ 19. Bộ máy đồng hồ với thiết kế tinh tế và đẹp mắt được đặt dưới một lớp kính để người dùng có thể quan sát khi đồng hồ làm việc. Kim giây của đồng hồ nhảy từng giây là một nét rất đặc biệt ở Bovet (đồng hồ quartz sau này mới có).

dong-ho-bovet-2

2, Những bộ sưu tập đồng hồ Bovet tiêu biểu

2.1, Bộ sưu tập Fleurier

Bovet Fleurier là sự tôn vinh đương đại dành cho những chiếc đồng hồ bỏ túi, với núm và vấu độc đáo ở vị trí 12 giờ đồng hồ. Nằm trong bộ sưu tập Fleurier bao gồm nhiều phiên bản khác nhau như:

 • 19Thirty Fleurier
 • Miss Audrey
 • Miss Audrey Sweet Art
 • Monsieur BOVET
 • Virtuoso III
 • Virtuoso V
 • Virtuoso VII
 • Virtuoso VIII Chapter Two

2.2, Bộ sưu tập Dimier

Đồng hồ Bovet Dimier đều có điểm chung là sở hữu một núm đồng hồ độc đáo với thiết kế hiện đại ở vị trí 3 giờ.

Bên trong bộ sưu tập Dimier là các phiên bản khác nhau gồm:

 • 19Thirty Dimier
 • Récital 21
 • Récital 22 Grand Récital
 • Récital 23
 • Récital 26 Brainstorm® Chapter Two
 • Récital 26 Brainstorm® Chapter Two Red Gold
 • Récital 27
 • Récital 29

Được biết, mỗi năm, Bovet chỉ sản xuất khoảng 2000 - 2500 mẫu đồng hồ. Với thiết kế ấn tượng, tỉ mỉ và độc đáo, cộng thêm số lượng đồng hồ sản xuất giới hạn, nên mức giá cho mỗi mẫu của Bovet khá cao, nằm trong khoảng từ 18 nghìn đến 2,5 triệu đô tùy mức độ phức tạp của đồng hồ.

Đọc thêm
Sắp xếp
2 3 4 5 6 » ( 13 )
BLOG
 • Thu mua đồng hồ chính hãng giá cao tại 24KARA

  Một địa chỉ hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng và uy tín sẽ giúp quý khách có thể yên tâm giao chiếc đồng hồ mình trân trọng đến với những người cần với mức giá tốt nhất có thể. Hôm nay, hãy để chúng tôi giới thiệu dịch vụ hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại 24KARA, và lý do tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi!
 • Các dịch vụ của Watch Certificate mà quý khách nhận được tại đối tác độc quyền 24Kara

  Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu về công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate. Hôm nay, hãy đến với chi tiết về các dịch vụ và công nghệ thẩm định đồng hồ của công ty này để biết vì sao Watch Certificate lại có vị trí đứng đầu trong thị trường thẩm định đồng hồ thế giới nhé!
 • Giới thiệu Watch Certificate - Công ty thẩm định đồng hồ uy tín bậc nhất đến từ Pháp

  Đồng hồ không chỉ đơn thuần là thiết bị theo dõi thời gian, mà còn là biểu tượng của sự thượng lưu, và tinh tế. Tuy nhiên, thị trường đồng hồ không chỉ phồn thịnh với những thương hiệu danh tiếng mà còn tồn tại nhiều các sản phẩm giả mạo. Trong khi đó, chưa nhiều công ty, đại lý có đủ chuyên môn, được cấp chứng chỉ để khả năng thẩm định chính xác một chiếc đồng hồ cao cấp. Đối mặt với thách thức này, công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate ra đời với sứ mệnh không gì khác ngoài việc đảm bảo sự trong sạch và chất lượng cho thế giới đồng hồ cao cấp.

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?