logo24kara3.200

Balmain

Được mệnh danh là “ông hoàng của thời trang Pháp” suốt thời kỳ Hậu Thế chiến II, Balmain là một trong những trụ cột không thể thiếu của kinh đô thời trang tráng lệ Paris. Những thiết kế của Balmain luôn giành được sự ưu ái của các minh tinh hàng đầu và giới thượng lưu trên khắp thế giới. Khác biệt với một số thương hiệu thời trang đã quay lưng với những giá trị truyền thống trong guồng quay vội vã của thời trang, hơn nửa thế kỷ qua, Balmain vẫn giữ vững phong cách di sản trong từng thiết kế. Một điểm thú vị của thương hiệu này chính là tên gọi Balmain được nhắc đến trong khá nhiều ca khúc từ bài Balmain Jeans của Kid Cudi đến nhạc phẩm Where Do You Go To? của Peter Sarstedt và cả bài Can’t Nobody của 2NE1.

Đọc thêm
Sắp xếp
BLOG
  • Những cập nhật trong các mẫu Blancpain Bathyscaphe Flyback mới có gì đặc biệt?

    Việc thương hiệu Blancpain ra mắt các mẫu đồng hồ lặn mới thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Những cập nhật đáng kể trong các mẫu đồng hồ này có thể kể đến khả năng chống nước 300m, sử dụng vật liệu mới. Cụ thể, hãy cùng 24Kara khám phá các mẫu Blancpain Bathyscaphe Flyback mới qua bài viết dưới đây.
  • Giới thiệu các mẫu đồng hồ IWC Pilot’s Watch Mark XX mới

    Mới đây, thương hiệu IWC vừa mở rộng bộ sưu tập đồng hồ phi công cổ điển với các màu sắc và tùy chọn dây đeo mới. Hãy cùng 24Kara khám phá 4 mẫu đồng hồ IWC Pilot’s Watch Mark XX mới nhé!
  • Giới thiệu các mẫu đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41mm Green Dial mới

    Mới đây, thương hiệu Chopard vừa đem đến 2 mẫu đồng hồ mặt số xanh lá khá đặc biệt được lấy cảm hứng từ môi trường sống trên núi Alps của đại bàng đuôi trắng. Hãy cùng 24Kara tìm hiểu các mẫu đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41mm Green Dial mới nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 39 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh. 

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    24KARA Channel

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status