logo24kara3.200

Rado

Lịch sử của thương hiệu Rado bắt đầu vào năm 1917 tại thị trấn nhỏ Lengnau của Thụy Sĩ, khi ba anh em Fritz, Ernst, and Werner Schlup mở xường sản xuất máy đồng hồ mang tên Schlup & Co.

Bốn mươi năm sau, vào năm 1957, nó đã trở thành Rado Uhren AG và bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên được tung ra với thương hiệu Rado. Đó chính là khởi đầu của một câu chuyện thành công phi thường.

Năm 1962, các model Diastar Rado, là đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới đã được ra mắt và đến bây giờ đang có mặt trên thị trường với cái tên Diastar the Original.

Năm 1983, Rado trở thành một phần của nhóm SMH và được đổi tên vào năm 1998 là Tập đoàn Swatch. Thương hiệu Rado cùng với Omega, Breguet, Hamilton, Longines và Tissot là anh chị em trong một Tập đoàn Swatch.

Đọc thêm
Sắp xếp
BLOG
  • Những cập nhật trong các mẫu Blancpain Bathyscaphe Flyback mới có gì đặc biệt?

    Việc thương hiệu Blancpain ra mắt các mẫu đồng hồ lặn mới thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Những cập nhật đáng kể trong các mẫu đồng hồ này có thể kể đến khả năng chống nước 300m, sử dụng vật liệu mới. Cụ thể, hãy cùng 24Kara khám phá các mẫu Blancpain Bathyscaphe Flyback mới qua bài viết dưới đây.
  • Giới thiệu các mẫu đồng hồ IWC Pilot’s Watch Mark XX mới

    Mới đây, thương hiệu IWC vừa mở rộng bộ sưu tập đồng hồ phi công cổ điển với các màu sắc và tùy chọn dây đeo mới. Hãy cùng 24Kara khám phá 4 mẫu đồng hồ IWC Pilot’s Watch Mark XX mới nhé!
  • Giới thiệu các mẫu đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41mm Green Dial mới

    Mới đây, thương hiệu Chopard vừa đem đến 2 mẫu đồng hồ mặt số xanh lá khá đặc biệt được lấy cảm hứng từ môi trường sống trên núi Alps của đại bàng đuôi trắng. Hãy cùng 24Kara tìm hiểu các mẫu đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41mm Green Dial mới nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 39 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh. 

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    24KARA Channel

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status