logo24kara3.200

Movado

“Nếu có một câu để nói về đồng hồ Movado đó chính là “nghệ thuật thời gian tuyệt vời”, mỗi sản phẩm đồng hồ Movado ra đời là một tác phẩm nghệ thuật có khả năng lưu truyền theo dòng lịch sử . Bất kỳ mẫu đồng hồ Movado nam hay đồng hồ Movado nữ điều được thiết kế mang hơi thở của sự cổ điển những vẫn toát lên được một phong cách đầy hiện đại, chính vì thế đồng hồ Movado chính hãng niền mơ ước của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Hãy lựa chọn ngay cho bạn mẫu đồng hồ Movado chính hãng để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và đẳng cấp nhất dành cho bạn…..”

Đọc thêm
Sắp xếp
BLOG
  • Những cập nhật trong các mẫu Blancpain Bathyscaphe Flyback mới có gì đặc biệt?

    Việc thương hiệu Blancpain ra mắt các mẫu đồng hồ lặn mới thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Những cập nhật đáng kể trong các mẫu đồng hồ này có thể kể đến khả năng chống nước 300m, sử dụng vật liệu mới. Cụ thể, hãy cùng 24Kara khám phá các mẫu Blancpain Bathyscaphe Flyback mới qua bài viết dưới đây.
  • Giới thiệu các mẫu đồng hồ IWC Pilot’s Watch Mark XX mới

    Mới đây, thương hiệu IWC vừa mở rộng bộ sưu tập đồng hồ phi công cổ điển với các màu sắc và tùy chọn dây đeo mới. Hãy cùng 24Kara khám phá 4 mẫu đồng hồ IWC Pilot’s Watch Mark XX mới nhé!
  • Giới thiệu các mẫu đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41mm Green Dial mới

    Mới đây, thương hiệu Chopard vừa đem đến 2 mẫu đồng hồ mặt số xanh lá khá đặc biệt được lấy cảm hứng từ môi trường sống trên núi Alps của đại bàng đuôi trắng. Hãy cùng 24Kara tìm hiểu các mẫu đồng hồ Chopard Alpine Eagle 41mm Green Dial mới nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 39 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh. 

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    24KARA Channel

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status