1._only_24kara_png.300

Caravelle

Caravelle - Điều gì làm nên sự khác biệt cho thương hiệu con của Bulova?

Caravelle là một thương hiệu đồng hồ riêng của hãng Bulova. Thương hiệu đồng hồ Bulova là một đại diện đình đám, nổi tiếng trong giới đồng hồ đến từ Mỹ. Đồng hồ Caravelle đã được ra mắt trên thị trường nhiều năm. Vào những ngày đầu thương hiệu đồng hồ mang tên là Caravelle by Bulova, sau này đổi thành Caravelle New York. Nhằm khẳng định sự khác biệt của 2 dòng thương hiệu này.

Xem thêm: Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Caravelle

1, Quá trình hình thành thương hiệu Caravelle

Thập niên 60 của thế kỷ 20 chứng kiến thời kỳ cạnh tranh khốc liệt nhất của những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, giữa những thương hiệu gạo cội với nhau và với những hãng non trẻ mới thành lập.

Giữa cuộc chiến khốc liệt này, thương hiệu đồng hồ Bulova nổi tiếng thời bấy giờ đã cho ra đời dòng Caravelle by Bulova với hình thức và độ bền bỉ đáng nể phục đã lưu danh đến muôn đời.

Cái tên Caravelle by Bulova chính thức xuất hiện vào năm 2013 và được giới thiệu là một thương hiệu riêng của đồng hồ Bulova. Sau này, tên thương hiệu được đổi thành “Caravelle New York”.

Sở dĩ tên gọi “Caravelle New York” được đặt ra là bởi nguồn cảm hứng chủ yếu của thương hiệu đồng hồ này được lấy từ vẻ đẹp cũng như sự sôi động của thành phố phồn hoa, tràn đầy năng lượng, sôi động và đẹp đẽ, nơi mà thời trang và cái đẹp được sản sinh từng ngày, từng giờ trên mỗi con phố và nơi mà vỉa hè có thể được sánh với một sàn catwalk chân thực nhất.

caravelle-4

Từng sản phẩm đồng hồ Caravelle thể hiện sự tập trung đầu tư của Bulova cả về mẫu mã, thiết kế lẫn công nghệ. Và kết quả xứng đáng mà thương hiệu này thu về là sự công nhận và ưa chuộng của giới mộ điệu trên toàn thế giới.

2, Đặc trưng của đồng hồ Caravelle

Cùng xuất phát từ một thương hiệu, nhưng Caravelle đem đến một phong cách hoàn toàn khác biệt so với đồng hồ Bulova. Nếu như thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Bulova một thương hiệu đồng hồ của sự đẳng cấp, sang trọng với tiêu chuẩn đồng hồ khắt khe của Thụy Sỹ. Thì thương hiệu đồng hồ Caravelle lại lấy cảm hứng từ thành phố New York, Mỹ đầy năng động với các mẫu đồng hồ mang đầy tính  sôi động và đầy năng lượng.

Các chi tiết của đồng hồ Caravelle như mặt số, kim, đường viền mặt kính hay các thông tin về sản phẩm được in chìm phía sau mặt lưng đều phải đạt được độ tinh xảo, rõ ràng, cân đối và đồng đều. Được chế tác bởi các nghệ nhân đồng hồ tài hoa, các mẫu đồng hồ Caravelle luôn có vẻ ngoài cực hoàn hảo với các chi tiết đẹp mắt như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Thiết kế năng động, được chăm chút tỉ mỉ từ chất liệu, kiểu dáng đến phong cách, đồng thời sở hữu mức giá vừa phải, đồng hồ Caravelle New York đang dần chiếm được ngày càng nhiều tình cảm của người mê đồng hồ.

3, Những bộ sưu tập đồng hồ Caravelle tiêu biểu

3.1, Bộ sưu tập Caravelle Classic

Bộ sưu tập Caravelle Classic bao gồm những mẫu đồng hồ đề cao phong cách hiện đại, tiện dụng, có thể đeo ở nhiều nơi, trong nhiều dịp khác nhau. Không có chứa quá nhiều chi tiết cầu kỳ, hầu như những mẫu đồng hồ Classic đều sở hữu 3 kim, 1 lịch (hoặc 2 lịch ngày - thứ). Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này trong khoảng từ 50 USD đến 120 USD (từ hơn 1,1 triệu đồng đến hơn 2,7 triệu đồng).

3.2, Bộ sưu tập Caravelle Dress

Nổi bật bởi vẻ đẹp thanh lịch, Caravelle Dress vô cùng thích hợp cho những quý ông lịch lãm. Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này trong khoảng từ 50 USD đến 160 USD (từ hơn 1,1 triệu đồng đến hơn 3,6 triệu đồng).

3.3, Bộ sưu tập Caravelle Easy Read

Đúng như tên gọi của mình, những chiếc đồng hồ Caravelle Easy Read có đặc trưng là mặt số vô cùng dễ đọc. Và mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này trong khoảng từ 80 USD đến 120 USD (từ hơn 1,8 triệu đồng đến hơn 2,7 triệu đồng).

3.4, Bộ sưu tập Caravelle Expansion

Là sự mở rộng của những bộ sưu tập trên, những chiếc đồng hồ Caravelle Expansion mang đến nhiều biến thể khác nhau về kích thước, hình dạng vỏ và chất liệu, đem lại cho giới mộ điệu nhiều lựa chọn hơn. Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này trong khoảng từ 80 USD đến 100 USD (tức khoảng từ hơn 1,8 triệu đồng đến hơn 2,3 triệu đồng).

3.5, Bộ sưu tập Caravelle Retro

Những chiếc đồng hồ Retro đem đến một cái nhìn cổ điển, thanh lịch và trang nhã hơn. Và mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này trong khoảng từ 62,5 USD đến 140 USD (tức khoảng từ hơn 1,4 triệu đồng đến hơn 3,2 triệu đồng).

Đọc thêm
Sắp xếp
BL