logo24kara3.200

Bvlgari

Bvlgari - Hơi thở tráng lệ của đế chế Hy Lạp và La Mã cổ đại!

Sự mãnh liệt là tất cả những gì để cảm nhận về Bvlgari. Sang trọng là chìa khóa và màu sắc rực rỡ đặc trưng cho nghệ thuật cốt lõi mang tính biểu tượng của Bvlgari. Câu chuyện thương hiệu Bvlgari là hơi thở tráng lệ trong suốt hàng ngàn năm lịch sử của đế chế Hy Lạp và La Mã cổ đại; là nguồn cảm hứng vô tận từ các trường phái nghệ thuật Phục Hưng của Ý; và niềm đam mê khám phá sự thần bí của những triều đại uy nghiêm đã tàn lụi ở miền viễn đông xa xưa.

Xem thêm: Tổng quan lịch sử thương hiệu Bvlgari

1, Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu đồng hồ Bvlgari

Câu chuyện của thương hiệu Bvlgari bắt đầu vào năm 1884 tại Via Sistina, Rome, Ý và được thành lập bởi người thợ kim hoàn tài năng có tên là Sotirios Bulgari (một người nhập cư từ Hy Lạp, Sotirios Bulgari còn biết đến là hậu duệ của một gia đình có truyền thống làm nghề chế tác bạc).

Cái tên nổi tiếng mà chúng ta biết đến ngày nay – Bvlgari với chữ “v” trong bảng chữ cái La Mã cổ được xem là một với ký tự “u” và có cùng cách phát âm như nhau, đây như một cách mà thương hiệu này dùng để tôn vinh chữ số La Mã cổ đại.

Năm 1940, Bvlgari giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên của họ, đó là phiên bản đồng hồ Bvlgari Snake, được lấy cảm hứng từ thời kỳ Art Deco của năm 1920. Đây là phiên bản đồng hồ độc đáo và lộng lẫy, được nạm đá quý và vàng. Đồng hồ Bvlgari Snake nhanh chóng trở thành một trào lưu mới dành cho những quý bà lúc bấy giờ.

Giai đoạn sau chiến tranh thế giới thứ 2 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử thương hiệu Bvlgari. Đó là thời kỳ Bvlgari thoát khỏi các nguyên tắc nghiêm ngặt của trường phái luôn giữ ưu thế của Pháp để sáng tạo nên phong cách độc đáo riêng của chính mình. Hầu hết các mẫu đồng hồ Bvlgari thời bấy giờ đều lấy cảm hứng từ chủ nghĩa cổ điển Hy Lạp và Roma, thời kỳ phục hưng của Italy và trường phái kim hoàn Roma thế kỷ 19.

dong_ho_bvlgari-1

Những năm 70 của thế kỷ 20, đánh dấu sự mở rộng thị trường ra quốc tế của Bvlgari với việc khai trương cửa hàng đầu tiên ở nước ngoài tại New York, rồi sau đó mở rộng đến Paris, Geneva và Monte Carlo.

Sau năm 2000, chiến lược hợp nhất theo chiều dọc của Bvlgari được tiếp tục bằng việc thu mua các công ty hoạt động trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ, hàng da và công việc kinh doanh phụ kiện được đẩy mạnh nhờ vào việc triển khai thêm các cửa hàng trên toàn thế giới.

Tháng 3/2011, tập đoàn LVMH (Louis Vuitton Moet Hennessy) thỏa thuận mua lại Bvlgari SpA, với mức giá cao hơn hẳn so với các công ty cao cấp khác, đồng thời Bvlgari trở thành cổ đông lớn thứ hai trong “đại gia đình” LVMH, chỉ xếp sau Arnaults.

2, Những bộ sưu tập đồng hồ Bvlgari tiêu biểu

Bvlgari sở hữu nhiều bộ sưu tập đình đám khác nhau dành cho cả nam và nữ.

2.1, Bộ sưu tập đồng hồ nữ Serpenti

Bộ sưu tập Serpenti được ra mắt năm 1960 với sứ mệnh là biểu tượng của trang sức và dòng đồng hồ đầy màu sắc với những chi tiết tráng men làm hài lòng trái tim của giới đam mê nghệ thuật kim hoàn.

dong_ho_bvlgari-2

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay, những chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti thể hiện sự uy quyền tối thượng được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp như kim cương Pave và vàng trắng. Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập từ 16.350 USD (gần 340 triệu đồng) đến 44.300 USD (hơn 1 tỷ đồng).

2.2, Bộ sưu tập đồng hồ nữ Lvcea

Đồng hồ nữ Bvlgari Lvcea được thiết kế cuộn thành một khối hình học bằng kim loại đánh bóng, bao quanh mặt đồng hồ tròn. Những nghệ nhân chế tác đã đặt cho mỗi chiếc núm của Lvcea một viên đá cắt cabochon màu hồng quý phái, trên cùng là một viên kim cương. LVCEA mang đến sự quyến rũ hợp với mọi hoàn cảnh, mọi phong cách.

Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập từ 8.240 USD (gần 190 triệu đồng) đến 64.200 USD (gần 1,5 tỷ đồng).

2.3, Bộ sưu tập đồng hồ nữ Diva's Dream

Bộ sưu tập cao cấp DIVA’ S DREAM là một câu chuyện về vẻ đẹp của các quý cô. Nắm bắt được khí chất của những người phụ nữ tinh tế thời hiện đại, thiết kế gợi nhớ niềm đam mê của Bvlgari đối với đá quý, giống như lời thì thầm về vẻ đẹp mê hồn của phái nữ. 

Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập từ 15.500 USD (khoảng 356 triệu đồng) đến 64.100 USD (gần 1,5 tỷ đồng).

2.4, Bộ sưu tập đồng hồ nữ Jewelry Watches

Bvlgari Jewelry Watches là sự kết hợp hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn chi tiết vào mỗi chiếc đồng hồ danh tiếng. Là bậc thầy về đá quý, một chiếc đồng hồ của nhà thiết kế Bvlgari có thể nhận biết bởi sự kết hợp sự tinh tế của thiết kế Ý với dấu gạch ngang rất khác biệt.

Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập từ khoảng 67.000 USD (hơn 1,5 tỷ đồng) trở lên.

2.5, Bộ sưu tập đồng hồ nam Octo

Bộ sưu tập Bvlgari Octo: Bao gồm những mẫu đồng hồ siêu mỏng, siêu phức tạp được thiết kế theo phong cách Ý. Những mẫu đồng hồ Bvlgari Octo đại diện cho sự thanh lịch, sang trọng và hiện đại.

dong_ho_bvlgari-3

Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập từ khoảng 8.870 USD (hơn 204 triệu đồng) đến 45.100 USD (hơn 1 tỷ đồng).

2.6, Bộ sưu tập đồng hồ nam Gerald Genta

Bộ sưu tập Bvlgari Gerald Genta: Đồng hồ Gérald Genta đã để lại một di sản là những thiết kế mang tính biểu tượng, tiên phong trong các dòng đồng hồ thể thao sang trọng, đồng thời giới thiệu những cách mới để đọc thời gian với các chỉ báo ngược dòng độc đáo.

Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập từ gần 21.000 USD (khoảng 483 triệu đồng).

2.7, Bộ sưu tập đồng hồ Bvlgari Bvlgari

Bộ sưu tập Bvlgari Bvlgari gồm những mẫu đồng hồ thể thao mang tính biểu tượng của thương hiệu với vẻ đẹp sang trọng và táo bạo. Không chỉ dành cho nam giới, bộ sưu tập còn có nhiều phiên bản dành cho các quý cô.

Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập từ 4.120 USD (khoảng 95 triệu) đến 18.150 USD (gần 420 triệu đồng) đối với đồng hồ nữ và từ 4.120 USD (khoảng 95 triệu) đến 6.140 USD (hơn 140 triệu đồng) đối với đồng hồ nam

Đọc thêm
Sắp xếp
2 3 4 5 6 » ( 20 )
BLOG
  • Giới thiệu bộ đôi·đồng hồ Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic mới

    Đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên trong bảng màu phong phú của thương hiệu Hublot, 2 mẫu đồng hồ Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic với vỏ gốm tone màu cam và xanh đậm sẽ khiến bạn phải chú ý từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng 24Kara khám phá bộ đôi đồng hồ đặc biệt này nhé!
  • Giới thiệu đồng hồ IWC Portugieser Hand-Wound Tourbillon Day & Night IW545901 mới

    Mới đây, thương hiệu IWC đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập Portugieser mang tính biểu tượng của mình một phiên bản mới với tourbillon đi kèm một quả cầu xoay 24 giờ để biểu thị ngày và đêm. Hãy cùng 24Kara khám phá chiếc đồng hồ IWC Portugieser Hand-Wound Tourbillon Day & Night IW545901 mới qua bài viết này nhé!
  • Khám phá các mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Manual-Winding và Moon Phase Retrograde Date mới

    Mới đây, thương hiệu Vacheron Constantin vừa đem đến 2 mẫu đồng hồ Patrimony với mặt số mới mang vẻ trang nhã, sang trọng và cảm giác mạnh mẽ của những năm 1950. Hãy cùng 24Kara tìm hiểu 2 mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Manual-Winding và Moon Phase Retrograde Date mới này qua bài viết dưới đây nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?