1._only_24kara_png.300

Breitling

Breitling - Thương hiệu gắn liền với những chiếc đồng hồ chronograph

Nổi bật với logo hình đôi cánh, những chiếc đồng hồ thương hiệu Thụy Sỹ Breitling ngay lập tức cho ta thấy một đẳng cấp vượt trội đi cùng các ưu tiên khác biệt. Nhà sản xuất đồng hồ “in-house” đình đám này đặc biệt ưu ái những sản phẩm gắn liền với máy bay và bầu trời. Không chỉ đi đầu với những đột phá sáng tạo, đồng hồ Breitling còn nổi tiếng thế giới về chất lượng và phong cách của họ.

Xem thêm: Tổng quan về thương hiệu Breitling

1, Lịch sử hình thành và quá trình phát triển thương hiệu Breitling

Câu chuyện của thương hiệu Breitling bắt đầu từ năm 1884 tại Jura và chính thức kết duyên với ngành hàng không từ những năm 1930 khi đồng hồ Breitling được làm thiết bị đo thời gian cho buồng lái máy bay, trong cả ngành dân sự và quân sự. 

Breitling là một trong số rất ít các thương hiệu đồng hồ trên thế giới có 100% máy được kiểm định COSC. Ở dòng đồng hồ điện tử, Breitling áp dụng phương pháp nhiệt bù (thermo compensated) độc quyền SuperQuartz cho độ chính xác gấp mười lần một chiếc đồng hồ điện tử thông thường. 

Năm 1942, Breitling cho ra mắt mẫu bộ đếm “Chronomat”, một mẫu bộ đếm chronograph với thước trượt và lên giây cót tay. Cái tên Chronomat là sự kết hợp của hai từ “chornograph” (bộ đếm giờ) và “mathematics” (toán học). Chronomat sau đó được sử dụng chính thức trong Không lực Quốc gia Hoa Kỳ. Mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất của Breitling sử dụng Chronomat là Navitimer, sản xuất năm 1956. 

dong_ho_breitling-1

Năm 1962, nhà du hành vũ trụ Scott Carpenter đeo chiếc đồng hồ Cosmonaute (có nghĩa là “phi hành gia”) của Breitling ra ngoài không gian khi ông thực hiện nhiệm vụ trên tàu con thoi Aurora 7 ngày 24 tháng 5 năm 1962. Chiếc Cosmonaute này có mặt đồng hồ hiển thị 24 giờ.

Năm 2002, để kỉ niệm 50 năm mẫu đồng hồ đầu tiên ra đời – chiếc Navitimer, bộ sưu tập giới hạn Navitimer 50th Anniversary được ra mắt. Tất cả các đồng hồ của Breitling, bao gồm cả những mẫu đồng hồ điện tử của hãng đều được COSC (“Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres” – Viện thử nghiệm các thiết bị bấm giờ Thụy Sĩ) công nhận là những thiết bị bấm giờ độc lập nhờ tính chuẩn xác đã trở thành thương hiệu. Cho đến nay, chỉ duy nhất đồng hồ Breitling được vinh dự công nhận là một thiết bị bấm giờ độc lập.

Năm 2004, Breitling bắt tay cùng với nhà sản xuất ô tô xa xỉ Bentley phát triển series đồng hồ "Breitling for Bentley". Series này bắt đầu với chiếc Breitling for Bentley Le Mans và dần dần phát triển với những mẫu đồng hồ như Breitling for Bentley Flying B, Flying B Chronograph hay Flying B No.3. Những chiếc đồng hồ Breitling for Bentley được xem như một bộ phận quan trong của chiếc xe quý tộc này.

2, Những bộ sưu tập đồng hồ Breitling tiêu biểu

Một số bộ sưu tập đồng hồ tiêu biểu làm nên tên tuổi của thương hiệu Breitling có thể kể đến như:

2.1, Bộ sưu tập Chronomat

Chronomat bao gồm những chiếc đồng hồ đa chức năng, có thể đeo trong mọi hoàn cảnh. Được giới thiệu vào năm 1984, Chronomat đã kỷ niệm một trăm năm phong cách của Breitling và đánh dấu sự trở lại của đồng hồ bấm giờ cơ học. Mức giá đồng hồ của bộ sưu tập nằm trong khoảng từ 3.800 USD đến 25.000 USD (từ hơn 87 triệu đến gần 580 triệu đồng).

dong_ho_breitling-2

2.2, Bộ sưu tập Professional

Một trong những phương châm lâu đời nhất của Breitling là “Đồng hồ công cụ dành cho chuyên gia”. Những chiếc đồng hồ thuộc dòng Professional được trang bị tính năng khiến chúng trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi nhà thám hiểm. Mức giá đồng hồ của bộ sưu tập nằm trong khoảng từ 3.150 USD đến 18.695 USD (từ hơn 72 triệu đến gần 430 triệu đồng).

2.3, Bộ sưu tập Navitimer

Breitling Navitimer bao gồm những chiếc đồng hồ bấm giờ cơ học được yêu thích nhất trên thế giới. Mức giá đồng hồ của bộ sưu tập nằm trong khoảng từ 4.400 USD đến 31.000 USD (từ hơn 100 triệu đồng đến hơn 710 triệu đồng)

2.4, Bộ sưu tập Superocean Heritage

Dòng Superocean Heritage được cập nhật, nâng cấp nhân kỷ niệm di sản hơn 60 năm của những chiếc đồng hồ lặn Breitling. Những mẫu đồng hồ mới là sự pha trộn tính thẩm mỹ vượt thời gian với công nghệ tiên tiến. Mức giá đồng hồ của bộ sưu tập nằm trong khoảng từ 4.380 USD đến 19.800 USD (từ hơn 100 triệu đồng đến hơn 450 triệu đồng).

2.5, Bộ sưu tập Avenger

Avenger bao gồm những mẫu đồng hồ vượt trội về độ an toàn, mạnh mẽ và khả năng chống sốc, đa chức năng và vô cùng dễ độc thời gian. Mức giá đồng hồ của bộ sưu tập nằm trong khoảng từ 3.750 USD đến 6.250 USD (từ hơn 86 triệu đồng đến hơn 140 triệu đồng).

2.6, Bộ sưu tập SuperOcean

SuperOcean là định nghĩa cho đồng hồ lặn cổ điển. Bộ sưu tập được Breitling tạo ra vào năm 1957 để trang bị cho các thợ lặn chuyên nghiệp và quân sự, nhưng đã ngay lập tức được các thợ lặn không chuyên và những người đam mê đồng hồ ủng hộ. Mức giá đồng hồ của bộ sưu tập nằm trong khoảng từ 3.600 USD đến 6.300 USD (từ gần 83 triệu đồng đến khoảng 145 triệu đồng).

dong_ho_breitling-3

2.7, Bộ sưu tập Premier

Vào những năm 1940, Breitling đã tung ra Premiers nguyên bản, những chiếc đồng hồ thanh lịch có thể đeo hàng ngày. Giờ đây, bộ sưu tập Premier mới giới thiệu những mẫu đồng hồ có sự sang trọng xứng đáng với tên tuổi lịch sử của chúng. Mức giá đồng hồ của bộ sưu tập nằm trong khoảng từ 4.650 USD đến 52.000 USD (từ hơn 100 triệu đồng đến gàn 1,2 tỷ đồng).

2.8, Bộ sưu tập Aviator 8

Những chiếc đồng hồ trong gia đình Aviator 8 là những gương mặt mới táo bạo của một bộ sưu tập mang tính biểu tượng, tượng trưng cho sự xuất sắc về thiết kế và các tính năng kỹ thuật của đồng hồ phi công đầu tiên của Breitling. Mức giá đồng hồ của bộ sưu tập nằm trong khoảng từ 4.100 USD đến 39.900 USD (từ hơn 94 triệu đồng đến hơn 900 triệu đồng).

Đọc thêm
Sắp xếp
2 3 4 5 6 » ( 45 )
BLOG
  • Thu mua đồng hồ chính hãng giá cao tại 24KARA

    Một địa chỉ hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng và uy tín sẽ giúp quý khách có thể yên tâm giao chiếc đồng hồ mình trân trọng đến với những người cần với mức giá tốt nhất có thể. Hôm nay, hãy để chúng tôi giới thiệu dịch vụ hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại 24KARA, và lý do tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi!
  • Các dịch vụ của Watch Certificate mà quý khách nhận được tại đối tác độc quyền 24Kara

    Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu về công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate. Hôm nay, hãy đến với chi tiết về các dịch vụ và công nghệ thẩm định đồng hồ của công ty này để biết vì sao Watch Certificate lại có vị trí đứng đầu trong thị trường thẩm định đồng hồ thế giới nhé!
  • Giới thiệu Watch Certificate - Công ty thẩm định đồng hồ uy tín bậc nhất đến từ Pháp

    Đồng hồ không chỉ đơn thuần là thiết bị theo dõi thời gian, mà còn là biểu tượng của sự thượng lưu, và tinh tế. Tuy nhiên, thị trường đồng hồ không chỉ phồn thịnh với những thương hiệu danh tiếng mà còn tồn tại nhiều các sản phẩm giả mạo. Trong khi đó, chưa nhiều công ty, đại lý có đủ chuyên môn, được cấp chứng chỉ để khả năng thẩm định chính xác một chiếc đồng hồ cao cấp. Đối mặt với thách thức này, công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate ra đời với sứ mệnh không gì khác ngoài việc đảm bảo sự trong sạch và chất lượng cho thế giới đồng hồ cao cấp.

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?