1._only_24kara_png.300

24Kara - Đối tác độc quyền của Watch Certificate tại Việt Nam

Watch Certificate, với kiến thức chuyên sâu, quy trình thẩm định chính xác và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đã làm nên danh tiếng của mình trên thế giới. 24Kara, với sự tôn trọng và đam mê thế giới đồng hồ, đã trở thành đối tác độc quyền của Watch Certificate tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và giá trị của mọi chiếc đồng hồ được thẩm định tại đây.

1, Tóm tắt lại về Watch Certificate - Công ty Thẩm định Đồng hồ hàng đầu thế giới

Trong thế giới đồng hồ, sự hoàn hảo không chỉ nằm ở từng chi tiết tinh xảo của sản phẩm, mà còn ẩn chứa trong chất lượng và độ chính xác của từng bộ phận. Để đảm bảo tính xác thực và giá trị của một chiếc đồng hồ, việc sử dụng dịch vụ thẩm định uy tín là điều quan trọng không thể thiếu. 

watch_certificate_x_24kara-1

Watch Certificate là một trong những Công Ty Thẩm Định đồng hồ uy tín hàng đầu thế giới

Watch Certificate đã xây dựng danh tiếng của mình dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về đồng hồ, quy trình thẩm định chính xác, và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự cam kết về tính chính xác và minh bạch, Watch Certificate đã trở thành bảo chứng cho giá trị và chất lượng của các chiếc đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới.

Xem thêm: Giới thiệu Watch Certificate - Công ty thẩm định đồng hồ uy tín bậc nhất đến từ Pháp.

Các dịch vụ mà Watch Certificate cung cấp cho khách hàng có thể kể đến như:

 • Thẩm định đồng hồ, xác định chính xác nguồn gốc, tình trạng của đồng hồ nhờ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có đủ kiến thức, kỹ năng và bằng cấp, từng hoạt động trong các công ty đồng hồ lớn như Patek Philippe, Rolex, Breguet,...
 • Cung cấp Chứng Chỉ Thẩm Định tuỳ vào từng mẫu đồng hồ.
 • Cung cấp gói bảo hiểm đồng hồ, bảo vệ chiếc đồng hồ trong nhiều trường hợp rủi ro như mất trộm, hỏng hóc,...
 • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý để tìm lại chiếc đồng hồ bị mất trộm. Lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm trên hệ thống blockchain hiện đại.
 • Kết hợp với nhiều đối tác trên toàn thế giới để đem những dịch vụ thẩm định chuẩn quốc tế đến gần hơn với khác hàng.

watch_certificate_x_24kara-2

Những dịch vụ thẩm định đồng hồ tại Watch Certificate được cung cấp và thực hiện bởi các chuyên gia có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm

2, Sự hợp tác của Watch Certificate và 24Kara

Vào những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8, khi CEO của 24Kara tham gia triển lãm đồng hồ tại Geneva Thuỵ Sĩ đã có cơ hội trò chuyện trao đổi cùng đại diện của Watch Certificate tại đây.

Với cùng sự tôn trọng và niềm đam mê với thế giới đồng hồ cao cấp, họ đã trao đổi về tình trạng đồng hồ bị làm giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường làm ảnh hưởng đến lợi ích của người mua.

Trong khi đó, để khách hàng có thể thẩm định chính xác một chiếc đồng hồ không dễ dàng, nhất là với các nước như Việt Nam - chưa có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm, bằng cấp để thực hiện thẩm định cũng như chưa có một quy chuẩn thẩm định rõ ràng. Để sử dụng được dịch vụ thẩm định đồng hồ quốc tế, khách hàng thậm chí sẽ cần phải mang chiếc đồng hồ của mình đến các công ty thẩm định uy tín tại Pháp, Thuỵ Sĩ,... rất tốn kém và mất nhiều công sức.

watch_certificate_x_24kara-3

24Kara hợp tác độc quyền với Watch Certificate cung cấp dịch vụ Thẩm Định Đồng Hồ chuẩn quốc tế cho khách hàng tại Việt Nam

Chính vì thế, 24Kara đã nắm bắt cơ hội hợp tác với Watch Certificate và từ ngày 1/8/2023, 24Kara chính thức trở thành đối tác độc quyền của Watch Certificate tại Việt Nam. Điều này không chỉ giúp đảm bảo rằng những chiếc đồng hồ được thẩm định tại 24Kara đạt đúng chuẩn quốc tế mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho những người yêu đồng hồ tại Việt Nam có thể đánh giá và sở hữu những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

24kara_2

Bên cạnh việc thẩm định đồng hồ, 24Kara còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo với sự kết hợp của kiến thức chuyên sâu, dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm. Chúng tôi tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho những ai yêu thích đồng hồ, và với sự hợp tác với Watch Certificate, chúng tôi cam kết đem đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng đam mê đồng hồ tại Việt Nam.

Xem thêm: Các dịch vụ của Watch Certificate mà quý khách nhận được tại đối tác độc quyền 24Kara.

3, Quá trình cung cấp Chứng Chỉ Thẩm Định Đồng Hồ của Watch Certificate tại 24Kara

Giống như các đối tác khác trên thế giới, khách hàng của 24Kara sẽ được thẩm định đồng hồ theo đúng quy trình chuẩn tại Watch Certificate gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Thực hiện đăng ký mua chứng chỉ tại 24Kara, các chuyên viên của chúng tôi sẽ gửi yêu cầu đăng ký mua Chứng Chỉ Thẩm Định đến Watch Certificate.
 • Bước 2: Khi khách hàng mang đồng hồ cần thẩm định đến các cơ sở của 24Kara, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viên thực hiện mở máy đồng hồ chụp ảnh chi tiết 53 điểm (53 control-points), sau đó gửi toàn bộ ảnh và thông tin đồng hồ cho các chuyên gia của Watch Certificate qua hệ thống công ty.
 • Bước 3: Chuyên gia của Watch Certificate thực hiện kiểm tra, đưa ra kết quả và cung cấp Chứng Chỉ Thẩm Định theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Kích hoạt Chứng Chỉ Thẩm Định Đồng Hồ: Sau khi hoàn thành việc thẩm định, khách hàng có thể xem chứng chỉ của mình bằng cách quét mã QR trên trang web của Watch Certificate. Khách hàng có thể yêu cầu cấp Chứng Chỉ dưới dạng thẻ cứng và có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ của Watch Certificate.

Các thông tin của khách hàng và sản phẩm đều được lưu trữ trên điện toán đám mây, thông qua blockchain để đảm bảo bảo mật thông tin an toàn. Tuỳ vào giá trị của chiếc đồng hồ, Watch Certificate cung cấp 4 loại Chứng Chỉ Thẩm Định bao gồm:

Watch Certificate Steel: Dành cho các mẫu đồng hồ có giá dưới 5.000 EUR (khoảng dưới 125 triệu đồng).

dich_vu_watch_certificate-6

Chứng chỉ Watch Certificate Steel

Watch Certificate Gold: Dành cho các mẫu đồng hồ có giá từ 5.000 EUR đến 15.000 EUR (khoảng từ 125 triệu đồng đến 375 triệu đồng).

dich_vu_watch_certificate-7

Chứng chỉ Watch Certificate Gold

Watch Certificate Black: Dành cho các mẫu đồng hồ có giá từ 15.000 EUR đến 50.000 EUR (khoảng từ 375 triệu đồng đến 1,25 tỷ đồng).

dich_vu_watch_certificate-8

Chứng chỉ Watch Certificate Black

Watch Certificate Red: Dành cho các mẫu đồng hồ có giá trị trên 50.000 EUR (khoảng trên 1,25 tỷ đồng).

dich_vu_watch_certificate-9

Chứng chỉ Watch Certificate Red

24Kara lại đối tác duy nhất của Watch Certificate tại Việt Nam và chỉ 24Kara mới cung cấp đầy đủ các dịch vụ tại Watch Certificate cho khách hàng. Khi nhận được Chứng Chỉ Thẩm Định, khách hàng 24Kara còn được hưởng đầy các dịch vụ khác của Watch Certificate như bảo hiểm đồng hồ, hỗ trợ tìm đồng hồ khi không may bị mất trộm. Cụ thể như sau:

4, Các dịch vụ độc quyền khác của Watch Certificate khi khách hàng thẩm định đồng hồ tại 24Kara

Ngoài thẩm định đồng hồ, khách hàng có chứng chỉ của Watch Certificate còn được sử dụng các dịch vụ độc quyền khác như:

 • Gói bảo hiểm đồng hồ: Khi có bảo hiểm, chiếc đồng hồ của khách hàng sẽ được chi trả trong nhiều trường hợp rủi ro như mất trộm, hỏng hóc.
 • Dịch vụ hỗ trợ khi đồng hồ có chứng chỉ của Watch Certificate bị trộm: Mọi thông tin về đồng hồ đều được lưu trữ trong hệ thống blockchain của công ty, khi chiếc đồng hồ chẳng may bị mất trộm, số seri của chiếc đồng hồ đó sẽ được thông báo với toàn bộ đối tác của Watch Certificate trên thế giới, các đại lý, công ty đồng hồ,... Từ đó, nếu chiếc đồng hồ được bán lại, Watch Certificate sẽ nhận được thông tin và báo lại với khách hàng.
 • Bên cạnh đó, Watch Certificate sẽ hỗ trợ khách hàng cung cấp thông tin, chứng chỉ đồng hồ để trình báo với cảnh sát. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng làm việc với bên bảo hiểm đồng hồ để nhận tiền bảo hiểm trong trường hợp đồng hồ bị mất trộm.

Với sự hợp tác này, 24Kara mong muốn giúp thị trường đồng hồ cũ tại Việt Nam trở nên trong sạch hơn, giảm thiểu rủi ro mua phải đồng hồ giả, hàng không chính hãng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đồng thời, khách hàng có thể yên tâm khi chiếc đồng hồ của mình được thẩm định bởi các chuyên gia có đủ kiến thức chuyên môn, chứng chỉ, bằng cấp quốc tế từ Watch Certificate - điều mà chỉ khách hàng 24Kara tại Việt Nam mới có.

banner_a_minh_tiep_1

Trên đây là toàn bộ thông tin về sự hợp tác của 24Kara với Watch Certificate và các dịch vụ thẩm định của 24Kara trong vai trò là đối tác độc quyền của Watch Certificate tại Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, đừng quên theo dõi website của 24Kara để cập nhật thêm những thông tin khác về thế giới đồng hồ nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?