1._only_24kara_png.300

Diễn viên Minh Tiệp - Đại sứ thương hiệu 24KARA

Diễn Viên Minh Tiệp: “Người Đồng Hành Tốt Giống Như Chiếc Đồng Hồ”

Cuối ngày tại 24KARA, tôi vẫn đang say sưa câu chuyện đồng hồ với vị khách đặc biệt lần đầu ghé vào showroom. Nhân viên ngay lập tức nhận ra anh là diễn viên nổi tiếng Minh Tiệp và nhanh chóng giới thiệu những mẫu đồng hồ thuộc các thương hiệu đẳng cấp thế giới, mới nhất và tất nhiên, cũng đắt giá nhất tại cửa hàng.

Anh chỉ xem qua và hỏi:

- Anh SƯU TẬP đồng hồ. Em còn mẫu nào thật sự “CHẤT” không?

kol_minh_tiep_24kara__1

Một thoáng cân nhắc...

Đồng hồ “chất” đương nhiên tôi có thể liệt kê được cả một danh sách, nhưng “CHẤT như nước cất”, bao gồm cả độc và hiếm thì... có 1 chiếc, tôi hãy còn đang cất kỹ chưa giới thiệu cho ai. Đây là 1 cỗ máy hoàn hảo từ sự khác biệt trong thiết kế, cũng như sự bền bỉ quý hiếm của vật liệu cấu thành. Tuy nhiên để hiểu được giá trị của nó, người sưu tập cần có kiến thức không chỉ đủ rộng mà phải đủ sâu. Một mẫu đồng hồ thật sự kén người chơi.

kol_minh_tiep_24kara__2

Khách hàng đến với đồng hồ mỗi người một nhu cầu, một sở thích. Có người thích vàng ròng, kim cương thật ấn tượng, có người lại trọng sự giản đơn, bền chắc; người mua đem biếu quan tâm tới thương hiệu, người mua để dùng phần lớn thích hợp trend...

rolex_126231-0018_datejust_36mm_oyste_4

Chỉ có những nhà sưu tập, sau một thời gian trải nghiệm hết những dòng Bling Bling trên mới đủ “CHÍN” để bước tới 1 cuộc chơi hoàn toàn khác. Họ không còn quan tâm đến sự lấp lánh của hạt ngọc đính trên mặt đồng hồ, không còn bị mê hoặc bởi những chiến dịch PR rầm rộ từ các hãng lớn. Thay vào đó là đam mê với những cỗ máy thời gian ẩn chứa kỹ nghệ chế tác đỉnh cao từ những gia tộc Châu Âu hàng trăm năm lịch sử. 

kol_minh_tiep_24kara__3

Tác phẩm quý giá chỉ dành cho thiểu số những người thực sự xứng tầm

Gặp anh Minh Tiệp hôm đó chắc cũng là duyên lành để đồng hồ Grimoldi Milano ra mắt giới chơi đồng hồ tại Việt Nam. Lấy cảm hứng từ siêu xe đắt nhất thế giới - Ferrari GTO 250 1960s (trị giá giao dịch 80 triệu USD, tương đương 2.000 tỷ VND), gia tộc Grimoldi đã mua lại bản quyền thiết kế này để tạo ra bộ sưu tập đồng hồ Grimoldi GTO huyền thoại. Sử dụng cỗ máy Thụy Sỹ nổi tiếng, lớp kính sapphire cong vòm trong vắt cùng thiết kế mang nhiều nét chấm phá đương đại, đồng hồ Grimoldi GTO là sản phẩm hoàn hảo bổ sung cho bộ sưu tập đồng hồ của giới mộ điệu. 

kol_minh_tiep_24kara__4

Diễn Viên Minh Tiệp đồng hành cùng 24KARA kể câu chuyện đồng hồ

Giống như 1 chiếc đồng hồ cơ điềm tĩnh và chínhxác, 24KARA chọn phong cách kinh doanh từ tốn, trân trọng giá trị nội tại của sản phẩm. Chính điều đó đã đưa tới cho 24KARA những khách chơi đồng hồ cũng đề cao hệ giá trị như vậy.

dong_ho_audemars_piguet-2

Ngay từ lần đầu tiếp xúc, tôi thật sự bất ngờ với kiến thức uyên bác về đồng hồ của anh Minh Tiệp. Vừa là 1 diễn viên nổi tiếng, vừa là một doanh nhân thành đạt, công việc vô cùng bận bịu nhưng thực sự thú chơi đồng hồ của anh Minh Tiệp cũng khiến chúng tôi – những người làm nghề cũng phải khâm phục.

Cách sưu tập của anh văn minh và có chiều sâu. Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập của anh đều ẩn chứa một câu chuyện phía sau.

kol_minh_tiep_24kara__5

Theo anh: “Giá trị của đồng hồ không đơn giản nằm ở chất liệu đắt đỏ hay 1 cái mác nổi tiếng. Quan trọng hơn đó là giá trị lịch sử, kỹ nghệ chế tác đỉnh cao... Nó thay mặt chủ nhân nói lên tuyên ngôn gì?”

dong-ho-omega-1

“Cách anh chọn đồng hồ cũng thể hiện triết lý cuộc sống của anh. Cuộc sống là muôn vàn lựa chọn, để chọn đúng ta phải có kiến thức. Ví dụ anh chọn chiếc đồng hồ đeo tay cũng cầu toàn như chọn người đồng hành trong công việc. Chiếc đồng hồ cần đại diện được bản lĩnh cá nhân của người đeo. Còn người đồng hành tốt sẽ giúp ta bộc lộ được năng lực nội tại, khiến từng khoảnh khắc trong công việc trở nên giá trị. “

dong-ho-hublot-1

24KARA cam kết sẽ thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh của công ty: Đem tới cho người Việt những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, chất lượng, với mức trợ giá tốt nhất!

Hãy truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu thông tin hữu ích về đồng hồ.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được các chuyên gia đồng hồ tư vấn và thẩm định miễn phí.

Và ghé thăm các Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm trên tay những sản phẩm đồng hồ chính hãng.

Chúng tôi - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng 24KARA - hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?