Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh
logo24kara3.200

Dịch vụ

 • Thu mua đồng hồ Longines cũ giá cao

  Ngày: 18-11-2023
  Thương hiệu Longines là một trong những hãng đồng hồ cao cấp phổ biến nhất tại Việt Nam. Việc lựa chọn đơn vị thu mua đồng hồ Longines cũ giá cao sẽ giúp bạn bán lại chiếc đồng hồ của mình một cách an toàn với giá tốt nhất. Vậy nên lựa chọn địa chỉ thu mua đồng hồ cũ nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 • Thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao

  Ngày: 15-11-2023
  Những chiếc đồng hồ Rolex cũ có thể là các phiên bản đã ngưng sản xuất, có giá trị sưu tầm cao. Vì vậy, có nhiều đơn vị hỗ trợ thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thu mua đồng hồ cũ chính hãng, hãy để 24KARA giúp bạn đem chiếc đồng hồ cũ của mình đến tay những người cần với mức giá tốt nhất nhé!
 • 24Kara - Đối tác độc quyền của Watch Certificate tại Việt Nam

  Ngày: 05-09-2023
  Watch Certificate, với kiến thức chuyên sâu, quy trình thẩm định chính xác và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đã làm nên danh tiếng của mình trên thế giới. 24Kara, với sự tôn trọng và đam mê thế giới đồng hồ, đã trở thành đối tác độc quyền của Watch Certificate tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và giá trị của mọi chiếc đồng hồ thẩm định tại đây.
 • Các dịch vụ của Watch Certificate mà quý khách nhận được tại đối tác độc quyền 24Kara

  Ngày: 04-09-2023
  Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu về công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate. Hôm nay, hãy đến với chi tiết về các dịch vụ và công nghệ thẩm định đồng hồ của công ty này để biết vì sao Watch Certificate lại có vị trí đứng đầu trong thị trường thẩm định đồng hồ thế giới nhé!
 • Giới thiệu Watch Certificate - Công ty thẩm định đồng hồ uy tín bậc nhất đến từ Pháp

  Ngày: 25-08-2023
  Đồng hồ không chỉ đơn thuần là thiết bị theo dõi thời gian, mà còn là biểu tượng của sự thượng lưu, và tinh tế. Tuy nhiên, thị trường đồng hồ không chỉ phồn thịnh với những thương hiệu danh tiếng mà còn tồn tại nhiều các sản phẩm giả mạo. Trong khi đó, chưa nhiều công ty, đại lý có đủ chuyên môn, được cấp chứng chỉ để khả năng thẩm định chính xác một chiếc đồng hồ cao cấp. Đối mặt với thách thức này, công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate ra đời với sứ mệnh không gì khác ngoài việc đảm bảo sự trong sạch và chất lượng cho thế giới đồng hồ cao cấp.
 • Thu mua đồng hồ chính hãng giá cao tại 24KARA

  Ngày: 16-07-2023
  Một địa chỉ hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng và uy tín sẽ giúp quý khách có thể yên tâm giao chiếc đồng hồ mình trân trọng đến với những người cần với mức giá tốt nhất có thể. Hôm nay, hãy để chúng tôi giới thiệu dịch vụ hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại 24KARA, và lý do tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?