logo24kara3.200

Glashutte

Glashütte Original - Lịch sử chế tác đồng hồ truyền thống tuyệt vời

Glashütte Original được thành lập từ năm 1845, chúng ta hãy cùng quay lại hơn 175 năm trước, những người thợ đầu tiên đến Glashütte ở Saxony để sản xuất các bộ phận của một chiếc đồng hồ trong một thị trấn nhỏ.

Xem thêm: Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Glashütte Original

1, Những mốc lịch sử đầy biến động của Glashütte Original

Cả hai cuộc chiến tranh thế giới đều để lại những biến động lớn ở Glashütte, đặt sự ngoan cường và kiên định vốn có của người dân thị trấn này vào bế tắc. Tuy nhiên, bằng khả năng thích ứng, sự khéo léo và tôn trọng truyền thống, họ không những đã phục hồi lại nghề thủ công tưởng như đã bị phá hoại hoàn toàn vì chiến tranh, mà còn khiến nó phát triển hơn nữa, bất chấp hoàn cảnh kinh tế và chính trị đang ngàn cân treo sợi tóc.

Những thay đổi đối với hệ thống kinh tế dẫn đến sự hợp nhất của tất cả các công ty sản xuất đồng hồ Glashütte vào tháng 7 năm 1951. Sau khi thống nhất nước Đức, Glashütter Uhrenbetrieb GmbH được đăng ký thương mại vào ngày 16 tháng 10 năm 1990. Công ty trở thành người kế thừa hợp pháp chính thức cho phần lớn các doanh nghiệp sản xuất đồng hồ đã tồn tại ở Glashütte kể từ khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc.

glashuette_original-senator_collection-1920x1350

2, Quá trình quốc tế hóa của Glashütte Original

Năm 2000, Glashütte Original được mua lại bởi Swatch Group -Tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới - và kể từ đó, GO bắt đầu được thế giới biết nhiều hơn. Hiện nay, Glashütte Original đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Cho đến tận bây giờ, Glashütte Original vẫn luôn được coi là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ Đức. Nhà máy sản xuất kết hợp truyền thống làm việc thủ công cùng các công nghệ tiên tiến đã tạo nên GO vững mạnh như ngày nay. Thương hiệu này tự hào bởi không chỉ sở hữu một di sản phong phú, mà còn có chuyên môn chế tác đồng hồ rất tốt; có tới 95% tất cả các bộ phận đồng hồ của được sản xuất inhouse, bao gồm cả các mặt số được chạm khắc tỉ mỉ mà chúng ta vẫn thường thấy.

3, Các bộ sưu tập làm nên tên tuổi của Glashütte

Glashütte Original là một thương hiệu nổi tiếng thế giới với truyền thống lâu đời đã ra mắt năm bộ sưu tập thể hiện các khía cạnh của thương hiệu theo những cách đa dạng nhất. Tất cả các phiên bản đều có chung các tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ, độ chính xác cùng với kết cấu cực kỳ thống nhất.

3.1, Glashütte Classically Elegant Collection

Bộ sưu tập Classically mang nét đẹp thanh lịch cổ điển này là hiện thân của những tinh hoa trong nghệ thuật chế tác đồng hồ Đức. Ở đây những cỗ máy phức tạp được thể hiện dưới nét đẹp truyền thống cùng chức năng vượt thời gian.

Mức giá trung bình của các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập dao động từ 9.000$ - 152.000$ (Tương đương 211 triệu - 3,5 tỷ VND)

3.2, Glashütte Innovative Asymmetric Collection

Innovative Asymmetric nổi tiếng với hình ảnh mặt số bất đối xứng, những mẫu đồng hồ sáng tạo này mang đến cho nghệ thuật chế tác đồng hồ tại Glashütte Original một nét đặc trưng cũng như khả năng nhận diện thương hiệu hoàn hảo, cho đến tận bây giờ.

Mức giá trung bình của các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập dao động từ 9.900$ - 132.000$ (Tương đương khoảng 232 triệu - 3,2 tỷ VND)

glashutte-panogroup-lifestyle-landscape

3.3, Glashütte Robust Sport Collection

Bộ sưu tập Robust Sport ra đời không chỉ thỏa mãn mà còn vượt xa sự mong đợi của các tín đồ yêu đồng hồ thể thao nói riêng, và yêu GO nói chung. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này cung cấp độ tin cậy tối đa khi chúng ta sử dụng cả trên cạn và dưới nước. Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ thợ lặn Glashütte đầu tiên, các phiên bản thể thao mới này là người bạn đồng hành đầy phong cách cho những sáng kiến ​​đột phá trong vũ trụ thời gian.

Mức giá trung bình của các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập dao động từ 9.200$ - 24.900$ (Tương đương khoảng 216 triệu - 590 triệu VND)

3.4, Glashütte Iconic Collection

Những năm 1960 và 1970 là nguồn cảm hứng cho những thiết kế kinh điển mang tên Iconic này. Các phiên bản ra đời như những minh chứng diễn giải đầy hiện đại về hai thập kỷ năng động đã thay đổi thế giới mãi mãi.

Mức giá trung bình của các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập dao động từ 6.400$ - 13.500$ (Tương đương khoảng 150 triệu - 318 triệu VND)

3.5, Glashütte Feminine Collection

Bộ sưu tập Feminine thể hiện vẻ đẹp thuần túy của người phụ nữ hiện đại, được nâng niu bởi Glashütte Original. Mặt số tinh tế, lung linh được thể hiện qua sự kết hợp màu sắc hài hòa, đầy nữ tính, các chi tiết vui tươi mang lại vẻ đẹp quyến rũ đến khó cưỡng cho những chiếc đồng hồ Feminine.

Mức giá trung bình của các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập dao động từ 5.500$ - 20.900$ (Tương đương khoảng 130 triệu - 490 triệu VND)

Đọc thêm
Sắp xếp
2 3 4 5 6 » ( 20 )
BLOG
  • Giới thiệu các mẫu đồng hồ Rolex Perpetual 1908 mới

    Tiếp nối những mẫu đồng hồ được thương hiệu Rolex ra mắt trong sự kiện Watches & Wonder 2023 đang diễn ra tại Thuỵ Sĩ, hãy cùng đến với bộ sưu tập Rolex Perpetual 1908 thanh lịch và sang trọng được trình bày trong thiết kế Cellini cổ điển qua bài viết dưới đây của 24Kara!
  • Giới thiệu các mẫu đồng hồ Rolex Sky-Dweller 2023 với mặt số mới và các cải tiến bên trong bộ máy hoạt động

    Trong loạt đồng hồ giới thiệu ở tuần lễ Watches & Wonder 2023, thương hiệu Rolex đã đem đến nhiều phiên bản, đánh dấu các thiết kế mang tính bước ngoặt của mình. Hôm nay, hãy cùng 24Kara khám phá bộ sưu tập Rolex Sky-Dweller 2023 với các cải tiến bên trong bộ máy và mặt số mới qua bài viết dưới đây nhé!
  • Giới thiệu đồng hồ Omega Speedmaster Super Racing 329.30.44.51.01.003 với hệ thống Spirate mới

    Mới đây, thương hiệu Omega vừa giới thiệu một phiên bản Speedmaster mang trong mình độ chính xác siêu cao với cấu trúc xoắn ốc và tinh chỉnh mới. Hãy cùng 24Kara khám phá chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Super Racing 329.30.44.51.01.003 qua bài viết dưới đây nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh (đang cải tạo sửa chữa).

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    24KARA Channel

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status