logo24kara3.200

Zaspero

Zaspero được thành lập tại núi Alps Pearl Thụy Sỹ, thuộc công ty Zaspero Swiss LLC, là thương hiệu con của nhà sản xuất đồng hồ lâu năm tại Thụy Sỹ - MARBEN 1945.
Đồng hồ Zaspero đại diện cho phong cách trẻ trung lịch lãm, sử dụng bộ máy Thụy Sỹ cao cấp và tập trung nhiều vào đồng hồ pin (Quartz) – đem lại sự tiện dụng và bền bỉ cho người đeo.

Toàn bộ đồng hồ đều sử dụng dây kim loại, cùng kính Sapphire nguyên khối chống xước, có nhiều chức năng thú vị như lịch tuần trăng (moonphase), kim bấm giờ thể thao chronograph.

Đồng hồ Zaspero có mức giá từ 10 triệu VND đến 20 triệu VND, cùng chế độ bảo hành quốc tế 5 năm, tặng kèm bảo hiểm cả lỗi người dùng.

Toàn bộ đồng hồ Zaspero đều được sản xuất tại Thụy Sỹ (Swiss Made).

Đọc thêm
Sắp xếp
BLOG
  • Mê mẩn với bộ sưu tập đồng hồ Vacheron Constantin x Le Louvre Metiers d’Art “Tribute to Great Civilizations” mới

    Mô phỏng những nền văn minh vĩ đại của nhân loại trong một mặt đồng hồ nhỏ nhắn không phải là một điều dễ dàng. Điều đó chỉ có thể thực hiện được bởi những nhà chế tác đồng hồ lâu năm với tay nghề cực kỳ cao. Và đó là lý do thương hiệu Vacheron Constantin quyết tâm thực hiện và đem đến bộ sưu tập Vacheron Constantin x Le Louvre Metiers d’Art “Tribute to Great Civilizations” khiến người ta phải mê mẩn.
  • Giới thiệu đồng hồ Breguet Tradition Quantieme Retrograde 7597BB/GY/9WU với sắc xanh dương mới

    Bộ sưu tập Tradition của thương hiệu Breguet được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp cổ điển truyền thống của những cỗ máy thời gian. Mới đây, bộ sưu tập này vừa được bổ sung một phiên bản với mặt số xanh hiện đại thú vị. Hãy cùng 24Kara đến với chiếc Breguet Tradition Quantieme Retrograde 7597BB/GY/9WU mới!
  • Giới thiệu bộ sưu tập Orient Bambino 38mm mới

    Được biết đến là dòng đồng hồ cổ điển phổ biến và bán chạy nhất của thương hiệu Orient, mới đây, bộ sưu tập Bambino đã trở lại trong một kích thước mới nhỏ nhắn, dễ đeo cho cả nam và nữ. Hãy cùng 24Kara đến với bộ sưu tập Orient Bambino 38mm mới.

congthuongmin

24KARA - Hệ thống Showroom Đồng hồ chính hãng và đồ hiệu

Công ty phân phối và bán lẻ đồ cao cấp: Đồng hồ, Bật lửa, Bút ký, Kính mắt


✪ Showroom 1 - Hà Nội : 9A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Showroom 2 - Hà Nội: 332 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (đang cải tạo sửa chữa). 

✪ Showroom 3 - Hồ Chí Minh: 39 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh. 

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    24KARA Channel

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status