1._only_24kara_png.300

Cartier

Cartier - Đại diện cho đồng hồ cao cấp đến từ Pháp

Lịch sử đồng hồ Cartier gắn liền với những cột mốc son của ngành chế tác đồng hồ và kim hoàn thế giới. Đồng hồ Cartier không chỉ là người bạn đồng hành của những người yêu thích thương hiệu này, mà những mẫu thiết kế của thương hiệu Cartier còn chứa nhiều câu chuyện và văn hóa của mảnh đất sản sinh ra nó.

Xem thêm: Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Cartier

1, Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Cartier

Vào năm 1847, Louis-François Cartier tiếp quản cửa hàng trang sức của Adolphe Picard tại số 29, rue Montorgueil, Paris. Trước đó, ông đã lĩnh hội tất cả những kỹ năng do Adolphe Picard truyền lại và trở thành một nghệ nhân kim hoàn.

Đến năm 1859, ông bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi. Khi con trai ông là Alfred cùng tham gia vào năm 1872, công việc kinh doanh đồng hồ ngày càng phát triển. Bên cạnh những mẫu đồng hồ với thương hiệu Cartier, họ cũng kinh doanh những chiếc đồng hồ của các thương hiệu lớn như Vacheron Constantin hay Audemars Piguet.

dong_ho_cartier-1

Vào năm 1898, con trai của Alfred là Louis kế nghiệp cha mình, ông đã đổi tên công ty thành Alfred Cartier & Fils. Trụ sở kinh doanh cũng được chuyển về khu Rue de la Paix nổi tiếng và họ vẫn hoạt động tại đó cho tới ngày nay.

Trong khi cha ông mình tập trung nhiều vào việc sản xuất đồ trang sức, Louis Cartier lại thể hiện niềm đam mê của mình với nghệ thuật chế tác đồng hồ. Những ý tưởng thiết kế của ông ngày nay đã trở thành biểu tượng, vẫn giữ nguyên sau bao nhiêu lần thay đổi xu hướng.

Sau khi Pierre Cartier qua đời vào năm 1965, công ty Cartier không còn thuộc sở hữu của gia đình Cartier nữa và bị chia thành ba công ty riêng biệt. Tới những năm 1970, những công ty này lại được sát nhập với cái tên Cartier Monde, dưới sự lãnh đạo của Robert Hocq và Joseph Kanoui.

2, Những bộ sưu tập đồng hồ Cartier tiêu biểu

2.1, Bộ sưu tập Pasha de Cartier 

Bộ sưu tập Pasha de Cartier dành cho những ai dám mở ra những con đường sáng tạo mới. Các thiết kế mới giống với các mẫu ban đầu của thập niên 1980 nhưng với hình dáng tinh tế hơn, được phân biệt bởi một núm đồng hồ có dây xích độc đáo thể hiện tinh thần hướng ngoại của bộ sưu tập. Mức giá của những chiếc đồng hồ Pasha de Cartier nằm trong khoảng từ hơn 6.000 USD (gần 140 triệu đồng) đến gần 140.000 USD (hơn 3,2 tỷ đông).

dong_ho_cartier-2

2.2, Bộ sưu tập Ballon Bleu De Cartier

Giống như một quả bóng bay, đồng hồ Ballon Bleu của Cartier nổi khắp thế giới đồng hồ. Hình dạng viên sỏi của đồng hồ tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa các đường nét. Để tránh bất kỳ đường đứt đoạn nào, núm vặn bằng sapphire hình vòm được tích hợp hoàn hảo vào vỏ. Mức giá của những chiếc đồng hồ Ballon Bleu De Cartier là từ hơn 4.000 USD (khoảng 92 triệu đồng) đến hơn 130.000 USD (gần 3 tỷ đồng).

2.3, Bộ sưu tập Cartier Tank

Louis Cartier đã lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của đường nét để tạo ra một hình dạng đồng hồ mới. Cartier Tank với những điểm đặc trưng: Vỏ hình chữ nhật, họa tiết trang trí guilloche,... Mức giá của các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này từ hơn 2000 USD (hơn 45 triệu đồng) đến hơn 37.000 USD (hơn 850 triệu đồng).

2.4, Bộ sưu tập Panthere De Cartier

Khi được ra mắt vào năm 1983, đồng hồ Panthere De Cartier đã giới thiệu khái niệm đồng hồ trang sức, đóng một vai trò không thể thiếu trong lịch sử sản xuất đồng hồ của Maison như một trong những sản phẩm phổ biến và mang tính biểu tượng của cuối thế kỷ 20.

Đồng hồ Panthere De Cartier là biểu tượng của một thời đại táo bạo những năm 80 cùng tinh túy của dòng đồng hồ trang sức mà đến bây giờ vẫn được ưa chuộng. Mức giá để sở hữu những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này là khoảng từ 3.750 USD đến 141.000 USD (khoảng từ hơn 86 triệu đồng đến hơn 3,2 tỷ đồng).

2.5, Bộ sưu tập Maillon de Cartier

Là một chiếc đồng hồ, cũng đồng thời như một món trang sức, Maillon de Cartier giống như một chiếc vòng tay cực kỳ nữ tính tinh tế. Với các mắt xích lệch nhau, mặt số lục giác và các nhánh vát, vẻ ngoài mềm mại mở ra những góc nhìn mới cho đồng hồ trang sức nữ. Mức giá trung bình của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập là khoảng từ 33.500 USD đến 120.000 USD (khoảng hơn 770 triệu đồng đến hơn 2,7 tỷ đồng).

2.6, Bộ sưu tập Santos De Cartier

Santos De Cartier bao gồm những mẫu đồng hồ phi công với 3 đặc trưng cơ bản: Đơn giản, thiết thực, đổi mới không ngừng. Louis Cartier đã cách mạng hóa ngành sản xuất đồng hồ bằng cách tạo ra chiếc đồng hồ hiện đại đầu tiên cho Santos-Dumont. Mức giá trung bình của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập là khoảng từ 3.650 USD đến 28.000 USD (khoảng gần 84 triệu đến gần 660 triệu đồng).

dong_ho_cartier-3

2.7, Bộ sưu tập Baignore de Cartier

Ra đời từ năm 1906, Baignore de Cartier thể hiện năng lực sản xuất đồng hồ vốn có của Maison. Với hai đường thẳng song song, được đóng lại bởi hai đường cong để tạo cho nó một hình dạng gợi nhớ đến một chiếc bồn tắm (tiếng Pháp là "baignoire"). Mức giá trung bình của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này là từ 9.400 USD đến 162.000 USD (từ hơn 200 triệu đồng đến hơn 3,7 tỷ đồng).

2.8, Bộ sưu tập Cartier Panthere Jewelry

Panthère là một biểu tượng của người phụ nữ quyền lực. Biểu tượng của sự ham muốn và mê hoặc, mọi thứ về cô ấy đều toát lên sự thách thức, quyền lực và tự do. Cô ấy mang trong mình một loại từ tính cho thấy sức mạnh của một người.

Đồng hồ Cartier Panthere Jewelry trở thành niềm mơ ước của phái đẹp trên toàn thế giới. Mức giá để sở hữu những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này là từ 28.700 USD đến 280.000 USD (từ 660 triệu đồng đến hơn 6,5 tỷ đồng).

2.9, Bộ sưu tập Cartier Tortue

Bao gồm những mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ con rùa, Tortue. Vào thời kỳ mà hầu hết đồng hồ đều có hình tròn, thì hình thức có điểm nhấn và thiết kế chưa từng có của bộ sưu tập đã tạo nên nét đặc trưng độc đáo của ngành sản xuất đồng hồ Cartier. Mức giá trung bình của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này là từ 27.700 USD đến 36.100 USD (khoảng từ hơn 630 triệu đồng đến hơn 830 triệu đồng).

dong_ho_cartier-4

2.10, Bộ sưu tập Clé de Cartier

Cartier tiếp tục ngự trị với tư cách là ông hoàng của ngành chế tác đồng hồ với bộ sưu tập Clé de Cartier. Với những đường cong mềm mại, đường nét thanh mảnh và kiểu dáng bo tròn, hình dáng mới và thiết kế hài hòa này là minh chứng thực sự cho sự sang trọng, chính xác và cân đối. Mức giá của những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này là từ 4200 USD đến 238.000 USD (khoảng từ gần 97 triệu đồng đến hơn 5,5 tỷ đồng).

2.11, Bộ sưu tập Ronde de Cartier

Bắt nguồn từ những ngày của Louis Cartier, Ronde de Cartier được đặc trưng bởi cọc số La Mã, kim hình thanh kiếm màu xanh lam và một chiếc núm cabochon đính đá sapphire. Mang trong mình vẻ đẹp vượt thời gian, những chiếc đồng hồ Ronde de Cartier được giới mộ điệu đánh giá cao. Mức giá để sở hữu chúng nằm trong khoảng từ 8.100 USD đến 61.000 USD (khoảng hơn 186 triệu đồng đến hơn 1,4 tỷ đồng).

Đọc thêm
Sắp xếp
2 3 4 5 6 » ( 55 )
BLOG
  • Thu mua đồng hồ chính hãng giá cao tại 24KARA

    Một địa chỉ hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng và uy tín sẽ giúp quý khách có thể yên tâm giao chiếc đồng hồ mình trân trọng đến với những người cần với mức giá tốt nhất có thể. Hôm nay, hãy để chúng tôi giới thiệu dịch vụ hỗ trợ thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại 24KARA, và lý do tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi!
  • Các dịch vụ của Watch Certificate mà quý khách nhận được tại đối tác độc quyền 24Kara

    Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu về công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate. Hôm nay, hãy đến với chi tiết về các dịch vụ và công nghệ thẩm định đồng hồ của công ty này để biết vì sao Watch Certificate lại có vị trí đứng đầu trong thị trường thẩm định đồng hồ thế giới nhé!
  • Giới thiệu Watch Certificate - Công ty thẩm định đồng hồ uy tín bậc nhất đến từ Pháp

    Đồng hồ không chỉ đơn thuần là thiết bị theo dõi thời gian, mà còn là biểu tượng của sự thượng lưu, và tinh tế. Tuy nhiên, thị trường đồng hồ không chỉ phồn thịnh với những thương hiệu danh tiếng mà còn tồn tại nhiều các sản phẩm giả mạo. Trong khi đó, chưa nhiều công ty, đại lý có đủ chuyên môn, được cấp chứng chỉ để khả năng thẩm định chính xác một chiếc đồng hồ cao cấp. Đối mặt với thách thức này, công ty thẩm định đồng hồ Watch Certificate ra đời với sứ mệnh không gì khác ngoài việc đảm bảo sự trong sạch và chất lượng cho thế giới đồng hồ cao cấp.

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?