logo24kara3.200

Perrelet

Perrelet - Cha đẻ của những cỗ máy automatic hiện đại

Perrelet là cái tên không còn quá xa lạ với những ai đam mê đồng hồ Thụy Sĩ. Được mệnh danh là cha đẻ của những chiếc đồng hồ với cỗ máy automatic huyền thoại, thương hiệu Perrelet đã ghi dấu ấn của mình trong ngành công nghiệp với một vị trí không ai có thể thay thế.

Xem thêm : Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Perrelet

1, Lịch sử hình thành thương hiệu Perrelet

Câu chuyện của thương hiệu đồng hồ Perrelet được viết nên bởi Abraham – Louis Perrelet vào năm 1777. Sinh ra tại ngôi làng đã từng là cái nôi của nhiều thương hiệu nổi tiếng - Le Locle - Abraham đã sớm bị cuốn hút vào nghề chế tác đồng hồ cùng niềm đam mê vô tận với những cỗ máy thời gian.

perrelet-1

Abraham đã thành công trong việc chế tạo và sáng chế bộ máy tự động lên dây cót, về sau, cháu nội của Abraham là Louis – Frédéric Perrelet đã thay ông tiếp quản sự nghiệp của mình và đưa thương hiệu Perrelet vào thời kỳ đỉnh cao của phát triển.

2, Những cột mốc trong quá trình phát triển thương hiệu Perrelet

Năm 1777: Sự thành công đầu tiên của thương hiệu Perrelet được ghi dấu với bộ máy tự động lên dây cót đầu tiên được hoàn thiện.

Năm 1780: Abraham - Louis Perrelet tiếp tục phát triển máy pedometer và là người đầu tiên sáng tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay với xy lanh, hai chiều, lịch và các phương trình hồi. Với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng, ông đã thực hiện cải tiến hệ thống bánh răng.

Năm 1827: Perrelet giới thiệu bộ đếm thời gian sử dụng kim quét ngược cho ngành vật lý và thiên văn học, trong buổi triển lãm các sản phẩm của ngành công nghiệp Pháp. Đến năm 1828, phát minh này đã được đăng ký bằng sáng chế và giành huy chương từ Académie des Sciences vào năm 1830.

Năm 1995: Hoàn thiện cỗ máy đầu tiên mang tên "bánh đà kép". Đây là một hệ thống độc đáo, kết nối trọng lượng lên dây của hệ thống tự động với một bánh đá ở mặt số của đồng hồ. 

Năm 2009: Giới thiệu đồng hồ Perrelet Turbine mang tính biểu tượng, lấy cảm hứng từ động cơ "bánh đà kép" trước đó.

Năm 2012: Bộ máy P-321 - bộ máy đầu tiên được Perrelet sản xuất - được chọn để trang bị cho hầu hết sản phẩm của thương hiệu.

Năm 2013: Ra mắt mẫu đồng hồ Turbine Chrono, một lần nữa khẳng định sự sáng tạo trong nghệ thuật chế tác đồng hồ của Perrelet.

Năm 2015: Để kỷ niệm 20 năm ra đời chiếc Double Rotor, Perrelet cho ra mắt bộ sưu tập First Class Double Rotor Skeleton, trang bị động cơ Manufacture và cỗ máy Calibre P-418.

3, Những bộ sưu tập đồng hồ Perrelet

3.1, Bộ sưu tập Turbine

Turbine là bộ sưu tập tiêu biểu nhất của thương hiệu Perrelet, mang đến hiệu ứng hình ảnh độc nhất vô nhị trong thế giới chế tác đồng hồ cao cấp. Theo thời gian, chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này đã trải qua một quá trình phát triển đáng kể về mặt thiết kế và tính năng kỹ thuật.

Mức giá của bộ sưu tập này dao động trong khoảng từ 4.980 EUR đến 5.980 EUR (tức khoảng từ hơn 124 triệu đồng đến hơn 147 triệu đồng).

3.2, Bộ sưu tập Pilot

Bộ sưu tập Turbine Pilot là một ví dụ nổi bật về chuyên môn chế tạo đồng hồ của Perrelet. Những chiếc đồng hồ đặt riêng này, được xác định bởi vòng bezel xoay với quy tắc trượt tròn, giúp người đeo đi và đến với thế giới hàng không.

Mức giá của bộ sưu tập này dao động trong khoảng từ 4.980 EUR đến 5.980 EUR (tức khoảng từ hơn 124 triệu đồng đến hơn 147 triệu đồng).

3.3, Bộ sưu tập Poker 

Với đồng hồ Perrelet Poker, bạn sẽ được “chơi Poker” theo cách của Perrelet với những phiên bản khác nhau của dòng đồng hồ Turbine huyền thoại.

Mức giá của bộ sưu tập này là 5.680 EUR (tức khoảng 142 triệu đồng).

3.4, Bộ sưu tập Yacht

Bộ sưu tập "Yacht-Diver" là một lời mời để lặn dưới những con sóng trong một cuộc hành trình biển mới. Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này kết hợp hiệu suất kỹ thuật với phong cách hàng hải lấy cảm hứng từ những con tàu danh giá nhất.

Mức giá của bộ sưu tập này dao động trong khoảng từ 5.580 EUR đến 5.980 EUR (tức khoảng gần 140 triệu đồng đến gần 150 triệu đồng).

3.5, Bộ sưu tập Chrono Sport

Với bộ sưu tập Turbine Chrono, thương hiệu Perrelet cung cấp thêm bằng chứng về bí quyết kỹ thuật của mình bằng cách kết hợp công nghệ Turbine và một công cụ chế tạo đồng hồ: Chronograph.

Mức giá của bộ sưu tập này là 6.580 EUR (tức khoảng hơn 164 triệu đồng).

Đọc thêm
Sắp xếp
2 3 4 5 6 » ( 7 )
BLOG
  • Giới thiệu đồng hồ Louis Moinet Cosmopolis mới

    Trong vũ trụ đồng hồ của thương hiệu Louis Moinet, thiên hà bao là luôn là nguồn cảm hứng chính để hãng ra mắt những mẫu độc đáo. Và với chiếc Louis Moinet Cosmopolis mới, hãng đã ghi dấu kỷ lục thế giới với một lát cắt ngoài không gian với không chỉ một mà là 12 tảng đá vũ trụ trên cổ tay bạn.
  • Giới thiệu đồng hồ IWC Portugieser Tourbillon Retrograde Chronograph Lewis Hamilton IW394008 mới

    Đánh dấu lần thứ 3 hợp tác với vận động viên nổi tiếng Lewis Hamilton, thương hiệu IWC đã đem đến một mẫu đồng hồ mang tên IWC Portugieser Tourbillon Retrograde Chronograph Lewis Hamilton IW394008. Hãy cùng 24Kara khám phá phiên bản giới hạn đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé!
  • Giới thiệu đồng hồ Zenith Defy Extreme Chronograph Carl Cox 06.9100.9004/21.I001 mới

    Mới đây, thương hiệu Zenith vừa kết hợp với DJ huyền thoại người Anh Carl Cox và ra mắt một chiếc đồng hồ mới mang tên Zenith Defy Extreme Chronograph Carl Cox 06.9100.9004/21.I001. Hãy cùng 24Kara khám phá chiếc đồng hồ đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    24KARA Channel

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

DMCA.com Protection Status