logo24kara3.200

Richard Mille

Richard Mille - Thương hiệu của những cỗ máy inhouse đặc biệt!

Những cỗ máy inhouse của Richard Mille nổi tiếng đến mức, dù thương hiệu không quảng bá quá nhiều nhưng tất cả chuyên gia và giới mộ điệu đều không ngừng tán dương và khao khát được sở hữu. 

Xem thêm: Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Richard Mille

1, Sơ qua về thương hiệu đắt giá hàng đầu Richard Mille và những cỗ máy inhouse đặc biệt

Có nhiều người từng đặt ra câu hỏi: “Tại sao đồng hồ Richard Mille lại đắt đến vậy?”, “Tại sao ai cũng mơ ước được sở hữu một chiếc Richard Mille?”. Những câu hỏi dường như không dễ để có thể trả lời ngay, bởi từ khi mới ra mắt, thương hiệu này đã thu hút sự chú ý và được bàn đến rất nhiều.

202110291635472192179

Điều khiến Richard Mille trở nên đặc biệt, một phần là bởi thương hiệu chỉ sản xuất số lượng giới hạn mỗi mẫu của mình, đồng thời kết hợp, hợp tác với các nhà sản xuất bộ máy nổi tiếng để xây dựng bộ máy đồng hồ của riêng mình. Đặc biệt, từ năm 2012, khi bắt đầu sử dụng những cỗ máy inhouse, thương hiệu chưa bao giờ công khai hay quảng bá quá nhiều về chúng.

2, Về hiển thị 3 kim 1 lịch của những cỗ máy Richard Mille

Bộ máy đầu tiên mà Richard Mille tự sản xuất được ra mắt sau 10 năm kể từ khi thương hiệu được thành lập. Đây là bộ máy với 3 kim đồng hồ và 1 lịch ngày với những đặc điểm và chức năng độc đáo chỉ có ở Richard Mille. Cụ thể, hãy cũng đến với từng bộ máy sau:

2.1, Bộ máy CRMA1 với lịch ngày lớn (big date)

Điểm nổi bật của bộ máy lên dây cót tự động CRMA1 của Richard Mille nằm ở việc sử dụng nẹp titan năm lớp, cầu đồng hồ và các bộ phận khác. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đưa ra những mẫu đồng hồ nổi tiếng với thiết bị chuyển mạch bánh răng được đánh dấu. Bạn có thể đặt ba bánh răng lên dây cót, thời gian và điểm trung tính (neutral) của bộ máy bằng cách nhấn nút.

2.2, Bộ máy CRMA2 với búa văng tự động quán tính thay đổi

Bộ máy CRMA1 ra mắt vào năm 2012 đã chống lại một số âm điệu cơ bản của các bộ máy chuyển động tự chế tạo của Richard Mille, trong khi CRMA2 ra mắt vào năm 2014 thì đơn giản và cơ bản hơn. Dưới các yếu tố thiết kế mang tính biểu tượng, có thể nói CRMA2 là bộ máy cơ bản được Richard Mille thiết kế đặc biệt cho dòng đồng hồ nhỏ của phụ nữ.

2.3, Bộ máy CRMA3 dành cho các mẫu đồng hồ tròn của Richard Mille trong đồng hồ RM 63-01

Richard Mille đã luôn sử dụng hình dạng thùng như một thiết kế mang tính biểu tượng nhất từ ​​những ngày đầu của thương hiệu cho đến nay. Nhiều người cũng cho rằng thiết kế vỏ hộp hình chiếc thùng là tất cả của Richard Mille, thay vì bỏ qua thiết kế hình tròn. Vì vậy, là một bộ máy tự chế được thiết kế cho một chiếc vỏ tròn, CRMA3 sẽ rất lúng túng nếu không mang trong mình những khả năng đặc biệt.

2.4, Bộ máy CRMA5 với ván ép làm từ kim loại quý và cầu đồng hồ có thiết kế độc đáo

Cùng đến với đồng hồ Richard Mille RM 07-02 để hiểu hơn về bộ máy CRMA5 được trang bị trong đó:

Đồng hồ Richard Mille RM 07-02, kích thước 46,75mm x 32,9mm, dày 14,35 mm, vỏ bằng kính sapphire, được trang bị bộ máy lộ cơ CRMA5, tần số dao động 28.800vph, thời gian trữ cót trong 50 giờ, được đính kim cương vàng đỏ 5N 18K. Đĩa và cầu đúc bằng nhựa, bánh xe cân bằng quán tính thay đổi, đĩa tự động có cấu trúc hình học biến thiên, thùng quay nhanh, giá bán lẻ tham khảo của mẫu đồng hồ này là khoảng 36,5 tỷ đồng.

Bộ máy CRMA5 gần giống về cấu tạo và công nghệ như CRMA2. Chỉ sử dụng vật liệu kim loại quý cho nẹp và cầu, làm cho khả năng nhìn xuyên thấu của thị giác trở nên phong phú và nhiều lớp hơn, ngoài ra còn được khảm trên búa văng bằng vàng. Kim cương và đá quý được sử dụng để trang trí thêm cho vỏ đồng hồ.

Đọc thêm
Sắp xếp
2 3 4 5 6 » ( 7 )
BLOG
  • Giới thiệu đồng hồ IWC Portugieser Tourbillon Retrograde Chronograph Lewis Hamilton IW394008 mới

    Đánh dấu lần thứ 3 hợp tác với vận động viên nổi tiếng Lewis Hamilton, thương hiệu IWC đã đem đến một mẫu đồng hồ mang tên IWC Portugieser Tourbillon Retrograde Chronograph Lewis Hamilton IW394008. Hãy cùng 24Kara khám phá phiên bản giới hạn đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé!
  • Giới thiệu đồng hồ Zenith Defy Extreme Chronograph Carl Cox 06.9100.9004/21.I001 mới

    Mới đây, thương hiệu Zenith vừa kết hợp với DJ huyền thoại người Anh Carl Cox và ra mắt một chiếc đồng hồ mới mang tên Zenith Defy Extreme Chronograph Carl Cox 06.9100.9004/21.I001. Hãy cùng 24Kara khám phá chiếc đồng hồ đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    24KARA Channel

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

DMCA.com Protection Status