logo24kara3.200

Thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao

Những chiếc đồng hồ Rolex cũ có thể là các phiên bản đã ngưng sản xuất, có giá trị sưu tầm cao. Vì vậy, có nhiều đơn vị hỗ trợ thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thu mua đồng hồ cũ chính hãng, hãy để 24KARA giúp bạn đem chiếc đồng hồ cũ của mình đến tay những người cần với mức giá tốt nhất nhé!

1, Giá trị của những chiếc đồng hồ Rolex cũ

Trong thị trường đồng hồ, không phải chiếc đồng hồ cũ nào cũng bị mất giá bởi người chơi đồng hồ thường có sở thích sưu tầm các mẫu hiếm của quá khứ. Chính vì thế, những chiếc đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu cao cấp thường được thu mua lại với giá cao, và đồng hồ Rolex cũ cũng vậy.

Xem thêm: Thu mua đồng hồ chính hãng giá cao tại 24KARA

rolex_126231-0018_datejust_36mm_oyste_4

Không phải ai cũng hiểu hết giá trị của chiếc đồng hồ cũ mà mình đang sở hữu. Trong quá khứ, thương hiệu Rolex ra mắt rất nhiều mẫu đồng hồ thuộc những bộ sưu tập có giới hạn. Đến nay, những bộ sưu tập đó không còn được sản xuất nữa, như vậy, chiếc đồng hồ Rolex cũ có giá trị sưu tầm cao và được nhiều người tìm mua.

2, Vì sao nên bán lại chiếc đồng hồ Rolex cũ cho các đơn vị thu mua uy tín?

Với nhu cầu sở hữu đồng hồ cao cấp ngày càng tăng, nhiều người sẵn sàng bỏ tiền mua một chiếc đồng hồ đến từ các thương hiệu lớn như Rolex để nâng cao giá trị, vị thế của bản thân. Chính vì vậy, các đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ ra đời.

rolex_126231-0013_datejust_36mm_jubilee_4

Việc lựa chọn một đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ uy tín sẽ mang lại cho người bán nhiều lợi ích như:

 • Giúp người bán định giá chính xác chiếc đồng hồ Rolex cũ của mình, từ đó xác định giá trị thị trường và bán lại chiếc đồng hồ với giá tốt hơn.
 • Khi lựa chọn đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao và uy tín, số tiền người bán nhận lại sẽ cao hơn nhiều so với các đơn vị không chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra, lựa chọn đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao uy tín sẽ giúp người bán bảo mật thông tin cá nhân, đồng thời nhanh chóng tìm được người mua tiềm năng, dễ dàng bán được đồng hồ hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường thu mua đồng hồ cũ chính hãng, 24KARA tự tin sẽ giúp bạn bán lại chiếc đồng hồ cũ của mình với mức giá tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu quy trình thu mua của chúng tôi qua nội dung tiếp theo nhé!

3, Quy trình thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại 24KARA

Khác với các đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng khác, 24KARA sẽ là cầu nối trực tiếp giữa người bán và các đối tác thu mua uy tín ở trong và ngoài nước. Như vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn rút gọn quy trình trao đổi, báo giá sản phẩm, giảm được rủi ro thay đổi mức giá mua nhiều lần.

ban_sao_cua_thu_mua_43_dong_ho_chinh_hang

Quy trình thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao tại 24KARA gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin đồng hồ Rolex cũ chính hãng của khách hàng bao gồm: Ảnh mặt trước, sau, 2 bên sườn, núm, khóa, dây (2 mặt trước sau), 2 mặt của ảnh sổ thẻ, ảnh hộp đồng hồ, các hoá đơn mua bán nếu còn, mức giá bán kỳ vọng. 
 • Bước 2: Thực hiện thẩm định giá trị thị trường của đồng hồ Rolex cũ chính hãng.
 • Bước 3: Liên hệ với đối tác thu mua và báo lại giá cho khách hàng. Mức giá này sẽ được báo 1 lần và không thay đổi để đảm bảo lợi ích cho cả người bán lẫn người mua.
 • Bước 4: Sau khi người bán đồng ý với mức giá thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng, quý khách gửi đồng hồ đến các showroom của 24KARA để chuyên viên kiểm tra lại tình trạng thực tế của sản phẩm. Nếu đồng hồ Rolex cũ chính hãng của bạn đúng với mô tả ban đầu, hai bên sẽ tiến hành lập biên bản thu mua.
 • Bước 5: Người bán cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để được chúng tôi giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.

24KARA thực hiện thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao theo tiêu chí “Thu mua giá cao - Giải ngân nhanh chóng - Bảo mật thông tin”. Vì vậy, chúng tôi luôn rõ ràng trong quá trình báo giá, không thay đổi mức giá thu mua nhiều lần làm mất thời gian quý báu của bạn.

4, Lợi ích của việc lựa chọn 24KARA làm đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao

Những lợi ích khác khi bạn lựa chọn 24KARA làm đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng bao gồm: 

 • Được thẩm định đồng hồ chính hãng miễn phí bởi các chuyên gia đến từ châu Âu: 24KARA là đại lý độc quyền tại Việt Nam của Công ty Thẩm Định Đồng Hồ Watch Certificate đến từ Pháp. Chiếc đồng hồ của bạn sẽ được các chuyên gia có bằng cấp, từng làm việc trong những công ty đồng hồ lớn trên thế giới thực hiện kiểm tra và thẩm định.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, không mất nhiều thời gian quý báu của bạn.

Đồng hồ Rolex 1908 M52508-0006 yellow gold - Mã mới 2023

 • Các đối tác thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng của 24KARA đều là những công ty lớn, có độ uy tín cao nên sẽ đem lại cho bạn mức giá thu mua tốt nhất.
 • Thống nhất thông tin giá thu mua: Giá thu mua đồng hồ Rolex cũ sẽ được báo 1 lần và không thay đổi trong quá trình làm việc. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc giá mua bị giảm nhiều lần trong quá trình trao đổi.
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

5, Thông tin liên hệ của 24KARA

Nếu bạn đang muốn bán lại chiếc đồng hồ Rolex cũ của mình, đừng quên liên hệ với 24KARA - Đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao qua những thông tin dưới đây:

Trực tiếp đến các showroom của 24Kara tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

z4494488753783_42aa7c239cb33234d8c2bc6b14297719

Showroom của 24KARA cơ sở Hà Nội tại số 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

20230528_170117

Showroom 24KARA cơ sở Tp.HCM tại 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Các thông tin liên hệ khác:

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng

✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

✪ Website: 24kara.com

✪ Fanpage: www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube: 24KARA Channel

✪ Hotline: 0778529999

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?