logo24kara3.200

Giới thiệu đồng hồ Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA mới

Mới đây, thương hiệu Bell & Ross vừa giới thiệu chiếc đồng hồ mới mang tên Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA với các điểm nhấn bằng vàng hồng và mặt số màu trắng đục hấp dẫn. Hãy cùng 24Kara tìm hiểu về chiếc đồng hồ này qua bài viết dưới đây nhé!

1, Vỏ đồng hồ Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA

Đồng hồ Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA có vỏ làm từ thép không gỉ với viền bezel bằng vàng hồng 18k. Vỏ đồng hồ có các góc vát rộng với lớp hoàn thiện được đánh bóng. Ngược lại với các góc vát đánh bóng là lớp hoàn thiện chải tròn trên bề mặt trên của phần giữa vỏ với bốn vít được đánh bóng và chức năng.

bell-and-ross-br-03-white-steel-and-gold-3

Không giống như các mẫu gốm được phun cát siêu nhỏ, các cạnh bên bằng thép không gỉ được đánh bóng nhấn mạnh các góc bo tròn. Được phủ một viền bezel tròn, vỏ đồng hồ có kích thước là 41mm và dày 9,65mm. Khả năng chống nước của vỏ được đánh giá ở độ sâu 100m.

2, Mặt số đồng hồ Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA

Đồng hồ Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA có mặt số opaline trắng và các họa tiết vàng tạo nên nét tinh tế. Kết cấu opaline trắng sữa có được bằng cách đưa phôi bạc mờ vào điện phân. Sau đó, kết cấu có hạt tinh tế được làm nổi bật bằng đá Levant và kem tartar và tạo ra phản chiếu hơi óng ánh khi bắt sáng.

bell-and-ross-br-03-white-steel-and-gold-2

Khả năng đọc thời gian là điều kiện tiên quyết của bất kỳ chiếc đồng hồ công cụ nào, đặc biệt nếu nguồn cảm hứng của chiếc đồng hồ đó đến từ các dụng cụ trong buồng lái. Các cọc số tiếp tục được làm bằng vàng hồng và được mạ vàng để phù hợp với viền bezel.

bell-and-ross-br-03-white-steel-and-gold-4

Tuy nhiên, để tăng khả năng đọc trong điều kiện thiếu sáng, Các chi tiết trên được phủ dạ quang Super-LumiNova màu be. Được chế tác từ vàng hồng 18k, các khu vực lộ cơ của kim giờ và kim phút cũng được xử lý bằng SLN màu be.

bell-and-ross-br-03-white-steel-and-gold-6

Một lỗ tròn nhỏ ở vị trí 4h30 chứa chức năng ngày kín đáo, may mắn thay, chức năng này có nền trắng tương ứng. Được bảo vệ bởi lớp kính sapphire phẳng, sự kết hợp giữa mặt số opaline trắng sáng bóng với các chi tiết trang trí bằng vàng tạo nên một chiếc đồng hồ tinh tế, thành thị hơn.

3, Bộ máy đồng hồ Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA

Đồng hồ Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA được trang bị bộ máy tự động BR-CAL 302 (Sellita SW300-1) dao động ở tần số 28.800vph với 25 chân kính, mang lại khả năng trữ cót trong 54 giờ.

bell-and-ross-br-03-white-steel-and-gold-1

4, Các chi tiết khác và giá bán đồng hồ Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA

Đồng hồ Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA đi kèm với dây đeo bằng da bê màu nâu và có các đường khâu màu trắng. Mức giá bán lẻ của chiếc đồng hồ này là 6.900 EUR (tức khoảng hơn 172 triệu đồng).

bell-and-ross-br-03-white-steel-and-gold-5

Trên đây là thông tin về đồng hồ Bell & Ross BR 03 White Steel & Gold BR03A-WH-STPG/SCA mới. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Đừng quên theo dõi website của 24Kara để cập nhật thêm những tin tức khác về đồng hồ nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?