logo24kara3.200

Giới thiệu bộ đôi·đồng hồ Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic mới

Đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên trong bảng màu phong phú của thương hiệu Hublot, 2 mẫu đồng hồ Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic với vỏ gốm tone màu cam và xanh đậm sẽ khiến bạn phải chú ý từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng 24Kara khám phá bộ đôi đồng hồ đặc biệt này nhé!

1, Vỏ đồng hồ Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic

Hai mẫu Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic mới có vỏ bằng gốm màu cam và xanh đậm với kích thước 42mm, dày 14,5mm. Khả năng chống nước của vỏ được ghi nhận ở độ sâu 100m.

hublot-big-bang-unico-orange-and-dark-green-ceramic-4

Sử dụng cấu trúc bánh sandwich đặc trưng của dòng sản phẩm Big Bang Unico, vỏ đồng hồ được gia cố bằng các tấm cản bảo vệ hai bên. Viền bezel tròn được đánh bóng bằng gương thủ công có 6 ốc vít titan mạ đen hình chữ H phù hợp với màu của nút bấm chronograph và núm chỉnh giờ.

hublot-big-bang-unico-orange-and-dark-green-ceramic-3

2, Mặt số đồng hồ Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic

Giống như tất cả các mẫu Big Bang Unico khác, mặt số của Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic được gia công mở để lộ các bộ phận của bộ máy in-house HUB1280 Unico bên trong, một cỗ máy bấm giờ hiếm có có bánh xe cột (column wheels) ở mặt số.

hublot-big-bang-unico-orange-and-dark-green-ceramic-1

Mặt số skeleton để lộ bánh xe cột ở vị trí 6 giờ, các bộ phận của bộ truyền bánh răng và bánh xe ngày lộ ra vòng quanh mặt số bên dưới các chữ số được treo lơ lửng và 2 bộ đếm. Bộ đếm giây nhỏ ở vị trí 9 và bộ đếm 60 phút ở vị trí 3 giờ được tích hợp cửa sổ lịch ngày. Kim giờ, kim phút và vạch chỉ giờ được phủ dạ quang Super-LumiNova màu đen.

hublot-big-bang-unico-orange-and-dark-green-ceramic-2

3, Bộ máy đồng hồ Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic

Như đã nói ở trên, các mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic được trang bị bộ máy in-house calibre HUB1280 Unico. Bộ máy này dao động ở tần số 28.800vph với 43 chân kính, đem lại khả năng trữ cót tới 72 giờ. Mặt sau cong của đồng hồ để lộ rôto vonfram gia công hở mạ đen của bộ máy này.

hublot-big-bang-unico-orange-and-dark-green-ceramic-5

4, Các chi tiết khác và giá bán đồng hồ Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic đi kèm với dây đeo cao su tích hợp màu cam hoặc xanh lá cây, giúp đồng hồ có màu sắc đồng nhất, Unico có hệ thống One-Click đã được cấp bằng sáng chế của thương hiệu để thay đổi dây đeo mà không cần dụng cụ trong nháy mắt.

hublot-big-bang-unico-orange-and-dark-green-ceramic-6

Hai mẫu Hublot Big Bang Unico mới mang mã hiệu lần lượt là 441.CU.5910.RX vỏ gốm màu cam và 441.GX.5210.RX vỏ gốm màu xanh lá cây đậm. Cả 2 đều là phiên bản giới hạn số lượng 250 chiếc và có giá bán lẻ là 26.900 CHF (tức khoảng gần 700 triệu đồng).

Trên đây là thông tin về các mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Unico Orange và Dark Green Ceramic mới. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi website của 24Kara để cập nhật thêm những tin tức khác về đồng hồ nhé!

congthuongmin

24KARA - Công ty Phân phối và Thẩm định Đồng hồ chính hãng


✪ Chi nhánh Hà Nội : 332 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

✪ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 132 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

✪ Website:   24kara.com

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status

Website nhằm mục đích giới thiệu thông tin đến cộng đồng người chơi đồng hồ, không nhằm mục đích kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất 24KARA

Địa chỉ: Số 8 ngách 91 ngõ Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1
Bạn cần hỗ trợ?