SHOWROOM ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG TỪ 9H00 - 19H00
logo24kara3.200

Giới thiệu đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture mới

Phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập Highlife của thương hiệu Frederique Constant vừa được ra mắt đã gây chú ý khi được gọi là chiếc đồng hồ có mặt số trình bày phức tạp nhất. Hôm nay, hãy cùng với 24Kara đến với các phiên bản đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture mới sau đây.

1, Về thương hiệu Frederique Constant và những cỗ máy in-house nổi tiếng

Frederique Constant là một thương hiệu nổi tiếng với việc sản xuất và đổi mới không ngừng những cỗ máy in-house của mình. Thương hiệu đã tận dụng tối đa năng lực sản xuất và một số bộ óc thông minh trong đội ngũ nghệ nhân, Frederique Constant cho đến nay đã phát triển được 30 bộ máy in-house đáng kinh ngạc.

frederique_constant_highlife_tourbillon_perpetual_calendar_manufacture-1

Năm 2018, Frederique Constant đã giới thiệu bộ máy Calibre vô cùng phức tạp, tập trung vào tính năng chronograph cho những mẫu đồng hồ thể thao. Và cỗ máy này là cơ sở cho bộ máy Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar với tính năng lịch vạn niên phức tạp.

frederique_constant_highlife_tourbillon_perpetual_calendar_manufacture-2

Bộ máy lịch vạn niên FC-975 tourbillon được giới thiệu lần đầu tiên đã gây ra khá nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu. Người ta chưa từng thấy một bộ máy chế tạo có cả bộ điều chỉnh tourbillon và cơ chế lịch vạn niên, với giá chưa đến 20.000 EUR. Cho đến nay, đồng hồ sử dụng bộ máy này vẫn là một trong những mẫu được săn đón nhiều nhất.

2, Về những phiên bản đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture mới

Năm nay, Frederique Constant giới thiệu một bộ máy in-house phức hợp trong bộ sưu tập Highlife thể thao cùng một dây đeo tích hợp. Vỏ đồng hồ hình tonneau được làm bằng thép không gỉ hoặc vàng hồng 18k, với các lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng. 

frederique_constant_highlife_tourbillon_perpetual_calendar_manufacture-3

Đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture mới có kích thước 41mm, dày 12,65mm và được bao phủ bởi một lớp kính sapphire lồi ở mặt trên và một lớp kính sapphire phẳng ở mặt đáy. Các nút đẩy trên vỏ cho phép điều chỉnh tính năng lịch vạn niên.

frederique_constant_highlife_tourbillon_perpetual_calendar_manufacture-5

Mặt số đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture được thiết kế hở, với vòng ngoài và ba mặt số phụ màu xanh nước biển có hoa văn đồng tâm. Các mặt số phụ lần lượt ở những vị trí cụ thể là:

  • Góc 12 giờ là một chỉ báo tháng và năm nhuận
  • Góc 3 giờ là mặt số phụ chỉ ngày
  • Góc 9 giờ là mặt số phụ chỉ thứ trong tuần
  • Góc 6 giờ là một buồng tourbillon cùng kim giây nhỏ.

frederique_constant_highlife_tourbillon_perpetual_calendar_manufacture-4

Được biết, tất cả kim trên đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture đều được đánh bóng và mạ vàng hồng.

3, Bộ máy và giá bán đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture

Những mẫu đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture được trang bị bộ máy in-house FC-975. Bộ máy này được hình thành từ 188 thành phần khác nhau, dao động ở tần số 28.800vph, với 33 chân kính, đem lại khả năng trữ cót trong 38 giờ.

frederique_constant_highlife_tourbillon_perpetual_calendar_manufacture-6

Bộ máy FC-975 được hoàn thiện và trang trí bằng những họa tiết Perlage, Côtes de Genève, và các ốc vít màu xanh lam. Sẽ có 2 mẫu đồng hồ cho phiên bản bản mới này, gồm 1 mẫu thép không gỉ giới hạn số lượng sản xuất chỉ 88 chiếc có giá 22.995 EUR (khoảng 580 triệu đồng) và 1 mẫu vàng hồng chỉ được sản xuất 30 chiếc với giá 39.995 EUR (khoảng 1 tỷ đồng).

frederique_constant_highlife_tourbillon_perpetual_calendar_manufacture-7

frederique_constant_highlife_tourbillon_perpetual_calendar_manufacture-8

Trên đây là thông tin về những phiên bản đồng hồ Frederique Constant Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture mới. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi website của 24Kara để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về đồng hồ nhé!

congthuongmin

24KARA - Hệ thống Showroom Đồng hồ chính hãng và đồ hiệu

Công ty phân phối và bán lẻ đồ cao cấp: Đồng hồ, Bật lửa, Bút ký, Kính mắt


✪ Showroom 1 - Hà Nội : 9A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội (đối diện Vincom Bà Triệu). 

✪ Showroom 2 - Hà Nội: 25/73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. 

✪ Showroom 3 - Hồ Chí Minh: 39 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh. 

✪ Website:   24kara.com

✪ Fanpage:   www.facebook.com/24kara.co

✪ Instagram: www.instagram.com/24kara/

✪ Youtube:    24KARA Channel

  

Copyright by Đồng Hồ 24Kara ® Since 2010

Góp ý & Khiếu nại: Sales@24kara.com

 

DMCA.com Protection Status